Đã tìm ra từ khóa "hot" nhất đầu năm 2022: Anh em nương tựa

21/03/2022 09:30 AM | Sống

Vậy là bảng từ khóa hot của năm 2022 có thêm một từ mới.

Đã tìm ra từ khóa "hot" nhất đầu năm 2022: Anh em nương tựa

Cư dân mạng đã có những ngày sống trong drama với hàng loạt tình tiết "nóng bỏng tay" thậm chí xoay chuyển vô cùng kịch tính. Đến thời điểm hiện tại, "nữ chính" của những ồn ào vẫn chưa hề có bất kỳ tuyên bố nào. Có vẻ như Hiền Hồ đang muốn dành cho mình khoảng thời gian tĩnh tâm để nhìn lại những ồn ào được gọi tên và tìm một câu trả lời hợp lý.

Tất nhiên, trong lúc tĩnh tâm, Hiền Hồ cũng không quên khóa toàn bộ trang cá nhân để nghỉ ngơi một cách trọn vẹn. Và vì người trong cuộc "lặng im không nói" nên những người ngoài cuộc - cư dân mạng đành cho trí tưởng tượng của mình bay xa hơn với vô vàn kịch bản drama.

 Đã tìm ra từ khóa hot nhất đầu năm 2022: Anh em nương tựa  - Ảnh 1.

Hiền Hồ có thể nghỉ ngơi nhưng có vẻ cư dân mạng chưa hề có ý định ngừng "hóng" khi trên mạng xuất hiện những hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp đồng hành cùng một người đàn ông ngoài 50 tuổi. Trong khi người ta đang bận đồn đoán rốt cuộc mối quan hệ của cả hai là gì thì từ khóa hot nhất đầu năm 2022 đã xuất hiện: "Anh em nương tựa".

Không rõ thực hư của từ khóa này thế nào nhưng có vẻ như những ngày sắp tới nó sẽ xuất hiện với tần suất không hề nhỏ trên mạng xã hội.

Theo yuzu

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm