Đại gia U60 vừa dứt lời “chúng tôi chỉ là anh em họ”, ngay trong đêm Hiền Hồ liền có hành động ‘cứng’

21/03/2022 08:53 AM | Sống

Đây được xem là động thái đầu tiên của cô sau khi ồn ào tình ái nổ ra.

Hiền Hồ là cái tên hot nhất MXH đêm 20/3, khi loạt ảnh nữ ca sĩ thân thiết bên người đàn ông lớn tuổi bị rò rỉ. Được biết, người đàn ông bên có những tấm ảnh thân mật với Hiền Hồ chính là CEO Hồ Nhân của Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Chia sẻ trên Zing, ông Hồ Nhân khẳng định hai người là "anh em họ của nhau", "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".

Sau khi vị đại gia U60 khẳng định rằng, mối quan hệ, ngay nửa đêm, nữ ca sĩ đã có động thái mới cực kỳ 'gắt'. Cụ thể, Hiền Hồ đã khoá tài khoản Instagram hơn 1.7 triệu lượt "follow".

Vào tối cùng ngày, sau khi loạt hình ảnh khá tình tứ giữa Hiền Hồ và vị đại gia kia bị công khai trên khắp các diễn đàn mạng, nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng khoá trang cá nhân Facebook.

Đại gia U60 vừa dứt lời “chúng tôi chỉ là anh em họ”, ngay trong đêm Hiền Hồ liền có hành động ‘cứng’ - Ảnh 1.

Hiền Hồ khoá trang Instagram.


Đại gia U60 vừa dứt lời “chúng tôi chỉ là anh em họ”, ngay trong đêm Hiền Hồ liền có hành động ‘cứng’ - Ảnh 2.

Được biết, ông Hồ Nhân, sinh năm 1966, là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen (Nanogen). Ngoài ra, ông Nhân cũng được biết đến là thành viên của gia tộc sở hữu Sơn Kim, một tập đoàn kinh doanh đa ngành từ bất động sản, bán lẻ đến thời trang.

Tốt nghiệp ngành y sinh tại Mỹ, ông Hồ Nhân được nhiều người biết đến khi nghiên cứu Nanocovax, loại vaccine ngừa Covid-19 đang được thử nghiệm ở Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây, ông Nhân không còn tham gia điều hành dự án này, còn Nanocovax chưa thể xuất xưởng vào cuối năm 2021 như dự kiến trước đó.

Đại gia U60 vừa dứt lời “chúng tôi chỉ là anh em họ”, ngay trong đêm Hiền Hồ liền có hành động ‘cứng’ - Ảnh 3.

Còn nữ ca sĩ trẻ Hiền Hồ (tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997) giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Theo đuổi dòng nhạc Ballad, Hiền Hồ sở hữu nhiều bản hit trong thời gian qua như: Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Cưới nhau đi…

Ồn ào drama tình ái này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt khi nữ ca sĩ trẻ chưa có bất cứ phát ngôn nào. Điều này càng khiến cho cộng đồng mạng bàn tán xôn xao nhiều hơn.

(Tổng hợp)

Huệ Chi

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm