Cựu CEO Tiffany trở thành tân Chủ tịch đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet

29/08/2022 14:24 PM | Sống

Ông Alessandro Bogliolo, người từng là CEO của Tiffany & Co. sẽ là tân Chủ tịch của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet.

Từ ngày 11/11 sắp tới, hội đồng quản trị của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet sẽ do Alessandro Bogliolo làm Chủ tịch. Ông Bogliolo từng là Giám đốc điều hành của trang sức Tiffany, sẽ kế nhiệm Jasmine Audemars, cháu gái của người sáng lập AP, người muốn từ bỏ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị.

“30 năm lãnh đạo Audemars Piguet là một trải nghiệm độc đáo và phong phú, nhờ vào sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của tất cả nhân viên, những người đã góp phần xây dựng thành công hiện tại của thương hiệu. Tôi mong muốn được giữ liên lạc, ngay cả khi xa hơn một chút, vì tôi sẽ vẫn là Chủ tịch của AP Foundation. Chúng tôi vẫn còn nhiều điều tuyệt vời phải hoàn thành”, bà Jasmine Audemars chia sẻ.

Cựu CEO Tiffany trở thành tân Chủ tịch đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet - Ảnh 1.

Alessandro Bogliolo, cựu CEO của Tiffany & Co sẽ là chủ tịch mới của Audemars Piguet. Ảnh: Shutterstock

Ông Bogliolo, 57 tuổi, được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của AP vào ngày 15/8. Từ năm 2017 đến tháng 1/2021, ông Bogliolo là Giám đốc điều hành và thành viên ban điều hành của thương hiệu trang sức Tiffany & Co. có trụ sở tại New York. Ông rời khỏi công ty khi thương vụ tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH mua lại Tiffany được hoàn tất.

Bogliolo trước đây là Giám đốc điều hành của thương hiệu quần jean Ý Diesel, và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Bulgari trong suốt 16 năm, ở Singapore, Ý và Mỹ.

Hồi tháng 6, Audemars Piguet cũng thông báo rằng François-Henry Bennahmias sẽ rời vị trí Giám đốc điều hành vào cuối năm 2023.

(Theo Fashion Network)

Theo Phương Kim

Cùng chuyên mục
XEM