Cuối cùng, tỷ phú giàu nhất thế giới cũng lộ diện công khai sau khi tuyên bố ly hôn, bị phanh phui ngoại tình

20/01/2019 10:13 AM | Xã hội

Ông chủ Amazon xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm khi dự lễ trao giải vào tối ngày 18/1.

Vào tối ngày 18/1, tỷ phú Jeff Bezos đã trở thành trung tâm chú ý tại một lễ trao giải diễn ra ở Hillsly Hills. Đây là lần đầu tiên, ông chủ Amazon xuất hiện công khai trước công chúng kể từ khi mối quan hệ ngoài luồng giữa ông với người tình Lauren Sanchez bị phơi bày.

Trước khi có mặt tại lễ trao giải, tỷ phú Bezos được trông thấy xuất hiện tại máy bay cá nhân sang trọng ở Seattle khi lên đường đến LA. Ông chủ Amazon trông có vẻ thoải mái kể từ sau khi tuyên bố ly hôn với người vợ 25 năm. Trong bộ trang phục đơn giản, tỷ phú Bezos di chuyển nhanh lên máy bay cá nhân một mình.

Trong lễ trao giải, tỷ phú 55 tuổi diện bộ vest lịch lãm, thoải mái chụp ảnh với bạn bè trong sự kiện. Tuy nhiên, ông xuất hiện lẻ bóng, không có người tình nóng bỏng đồng hành.

Cuối cùng, tỷ phú giàu nhất thế giới cũng lộ diện công khai sau khi tuyên bố ly hôn, bị phanh phui ngoại tình  - Ảnh 1.

Tỷ phú Bezos xuất hiện điềm tĩnh khi di chuyển đến sân bay cá nhân.

Cuối cùng, tỷ phú giàu nhất thế giới cũng lộ diện công khai sau khi tuyên bố ly hôn, bị phanh phui ngoại tình  - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon xuất hiện lẻ bóng một mình.


Tỷ phú Bezos gần như giữ im lặng kể từ khi thông báo quyết định ly hôn trên mạng xã hội vào ngày 9/1 vừa qua và cả khi truyền thông đưa tin hàng loạt xung quanh mối quan hệ ngoài luồng của ông với cựu MC truyền hình Lauren Sanchez.

Xuất hiện mới đây sau nghi vấn xen vào cuộc hôn nhân của tỷ phú Bezos, bà Sanchez, 49 tuổi, vẫn tỏ ra khá thoải mái, tươi cười cùng với người bạn khi đáp trực thăng xuống sân bay ở Seattle.

Cuối cùng, tỷ phú giàu nhất thế giới cũng lộ diện công khai sau khi tuyên bố ly hôn, bị phanh phui ngoại tình  - Ảnh 3.

Ông chủ Amazon xuất hiện bảnh bao trong sự kiện tối 18/1.

Cuối cùng, tỷ phú giàu nhất thế giới cũng lộ diện công khai sau khi tuyên bố ly hôn, bị phanh phui ngoại tình  - Ảnh 4.

Ông chủ Amazon trông vô cùng thoải mái tại sự kiện.


Theo nhiều nguồn tin thân cận, tỷ phú Jeff Bezos và bà Lauren Sanchez sẽ xuất hiện công khai bên cạnh nhau trong lễ trao giải Oscar năm nay vào cuối tháng 2 sắp tới. Trước đó, Bezos và Sanchez đã cùng nhau thăm dự lễ trao giải Quả cầu vàng, chỉ vài ngày trước khi mối tình của họ được công khai cùng với lời tuyên bố ông ly dị vợ MacKenzie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM