Tỷ phú giàu nhất thế giới dự kiến xuất hiện công khai với nhân tình nóng bỏng sau tuyên bố ly hôn

19/01/2019 19:19 PM | Kinh doanh

Tỷ phú Jeff Bezos được cho là sẽ xuất hiện công khai với người tình nóng bỏng sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình.

Theo trang Page Six, ông chủ Amazon sẽ lần đầu tiên xuất hiện công khai kể từ khi bị phanh phui chuyện ngoại tình vào tối ngày hôm nay (18/1) để nhận một giải thưởng diễn ra ở Beverly Hills.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, tỷ phú Jeff Bezos sẽ xuất hiện một mình mà không có người tình Lauren Sanchez đi cùng.

Mặc dù vậy, theo trang Page Six, tỷ phú Jeff Bezos sẽ sớm công khai mối quan hệ với người tình nóng bỏng vào ngày 24/2 tới. Cặp đôi được dự kiến sẽ cùng nhau đến dự lễ trao giải Oscar năm nay.

Trước đó, Jeff Bezos và Lauren đã xuất hiện thoải mái bên nhau khi dự lễ trao giải Quả cầu vàng vừa qua, chỉ một ngày trước khi Bezos tuyên bố ly hôn người vợ 25 năm, MacKenzie. Nhiều nguồn tin cho biết, tỷ phú giàu nhất thế giới với người tình tỏ ra vô cùng thân thiết với nhau đằng sau hậu trường.

Một nguồn tin tiết lộ với trang People rằng Sanchez và Bezos đã ở bên nhau nhiều hơn trong vài tháng trở lại đây.

"Lauren và Jeff đã có rất nhiều thời gian ở bên nhau trong năm qua và đặc biệt trong vài tháng trở lại đây. Ban đầu, họ chỉ là mối quan hệ xã hội khi gặp nhau tại các bữa tiệc. Nhưng theo thời gian, họ ở bên nhau nhiều hơn. Jeff đã gặp một nhóm bạn gái của Lauren. Hai người giờ đây rất thân thiết và chia sẻ với nhau mọi chuyện", một nguồn tin tiết lộ.

Vào ngày 14/1 vừa qua, gần một tuần sau khi lộ thông tin đang hẹn hò với tỷ phú Jeff Bezos, khiến ông ly hôn vợ, cựu MC Lauren Sanchez lần đầu tiên xuất hiện. Cô đeo kính râm, tóc xõa, mặc quần jean và áo khoác đen, tươi cười chuyện trò rôm rả với bạn sau khi trực thăng hạ cánh xuống sân bay Santa Monica ở California, Mỹ.

Hiện cả Sanchez và Bezos đều chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này.

Theo Diệp Lục

Từ khóa:  tỷ phú
Cùng chuyên mục
XEM