Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái "vua ô tô" Việt có gì?

22/08/2020 07:14 AM | Sống

Là 1 trong 4 cái tên được trang South China Morning Post xếp vào danh sách "Crazy Rich Asians" ở Việt Nam, Trần Viên Ngọc Trân nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Là một cái tên mới trong hội con nhà giàu Việt Nam, Trần Viên Ngọc Trân đích thực là một tiểu thư rich kid. Ít khi lộ diện trên truyền thông nhưng Ngọc Trân lại có sức hút vô cùng đặc biệt bởi ngoại hình rất xinh đẹp và thần thái khí chất.

Trần Viên Ngọc Trân là con gái của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaco. Ngoài ra, vị Chủ tịch công ty ô tô lớn nhất nhì Việt Nam này còn rất có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Theo số liệu cập nhật ngày 22/5/2020 của Forbes, ông Trần Bá Dương hiện có khối tài sản 1,76 tỷ USD và là 1 trong 6 tỷ phú của Việt Nam.

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 1.
Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 2.

Hiện tại, Ngọc Trân là người mẫu, influencer được chú ý trong giới thời trang cao cấp. Cô còn được xem là "nhân vật đáng chú ý tại các show thời trang quốc tế". Thậm chí, tờ báo South China Morning Post miêu tả cô nàng rich kid  không chỉ là một tín đồ thời trang rất giỏi bắt trend mà còn là một người không ngại kết hợp mọi thứ theo phong cách cá nhân.

Trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trân thường xuyên khoe ảnh diện quần áo, giày dép, túi xách từ các nhà mốt hàng đầu như Chanel, Dior, LV, Gucci... 

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 3.
Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 4.

Chiếc túi Dior Saddle Bag với chiếc quai thêu bản to và đính kết tua rua, in logo của thương hiệu của Ngọc Trân có giá 75 triệu đồng...

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 5.

Hay với set đồ áo thun - quần jeans năng động, Ngọc Trân đã dùng chiếc túi Gucci Bucket Bag in hình Mickey có giá gần 50 triệu đồng là phụ kiện nhấn nhá.

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 6.

Cô nàng rich kid chinh phục mọi style ăn mặc, từ sang chảnh đến cá tính, cũng chẳng ngại thử phong cách khỏe khoắn. Ngọc Trân ưa chuộng lối trang điểm đậm theo phong cách phương Tây.

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 7.
Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 8.
Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 9.

Giống như các rich kid khác, Ngọc Trân cũng thích đi du lịch. Từ Âu sang Á, đi du thuyền cũng như khám phá các vùng đất bình dị, cô nàng đều trải nghiệm.

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 10.
Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư rich kid mới nổi - con gái vua ô tô Việt có gì? - Ảnh 11.

V.D

Cùng chuyên mục
XEM