Cung điện hoàng gia lên tiếng chính thức trước nghi vấn Công nương Kate can thiệp thẩm mỹ với khuôn mặt bất thường gây tranh cãi

26/07/2019 17:03 PM | Xã hội

Khuôn mặt bất thường của Công nương Kate đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của Munir Somji, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có hai phòng khám ở London đã đăng 2 bức hình khác biệt nhau hoàn toàn của Công nương Kate với bài viết gây xôn xao dư luận.

Một bức ảnh chụp rõ những nếp nhăn trên gương mặt bà mẹ 3 con, bức ảnh còn lại trông Công nương Kate trẻ trung hơn với làn da căng mọng, không tỳ vết. Bác sĩ này khẳng định Công nương Kate đã tiêm botox để làm mờ những nếp nhăn trên gương mặt, khiến cô trở nên rạng rỡ, xinh đẹp hơn.

Munir Somji nhấn mạnh rằng, không chỉ Công nương Kate mà nhiều khách hành của ông này cũng sử dụng tiêm botox đem đến kết quả tuyệt vời chỉ sau 3-4 tháng sử dụng, đồng thời Munir Somji cũng quảng bá sự thần kỳ của biện pháp làm trẻ hóa làn da này.

Từ bài đăng của Munir Somji, cộng đồng mạng đã nổ ra cuộc tranh luận dữ dội, bình phẩm về gương mặt của nàng dâu hoàng gia. Nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích đã xuất hiện đến nỗi Cung điện Kensington đã phải lên tiếng chính thức.

Đại diện Hoàng gia Anh cho hay, tin đồn Công nương Kate tiêm botox là không đúng sự thật. Hoàng gia không bao giờ ủng hộ các hoạt động thương mại bằng việc lấy hình ảnh của người nổi tiếng.

Cung điện hoàng gia lên tiếng chính thức trước nghi vấn Công nương Kate can thiệp thẩm mỹ với khuôn mặt bất thường gây tranh cãi - Ảnh 1.

Cung điện hoàng gia đã lên tiếng phủ nhận tin đồn không hay về Công nương Kate.

Trong khi đó, khi được hỏi Công nương Kate có phải là khách hàng của Munir Somji hay không thì đại diện này cho hay họ có thoả thuận không tiết lộ thông tin khách hàng nên họ không thể đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến Công nương Kate.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia cũng cho rằng, có thể do trang điểm hoặc công nghệ chỉnh sửa ảnh khiến Công nương Kate trở nên khác biệt trong hai bức hình và trong những khoảnh khắc được chụp lại ở những sự kiện gần đây.

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM