Cụm rạp BHD Hà Nội tặng chị em phụ nữ vé xem phim miễn phí nhân dịp 8/3

06/03/2021 01:17 PM | Kinh doanh

Chương trình sẽ được áp dụng tại 4 cụm rạp BHD tại Hà Nội.

Cụm rạp BHD Hà Nội tặng chị em phụ nữ vé xem phim miễn phí nhân dịp 8/3

Mới đây fanpage BHD Star Cineplex Hà Nội đã ra thông báo về chương trình tặng quà cho khách hàng nữ nhân ngày 8/3 sắp tới.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 5-8/3, khách hàng nữ mua vé xem phim và sử dụng combo ăn uống đi kèm sẽ được tặng thêm 1 vé miễn phí. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại phim, kể cả là dòng phim mới chiếu như Bố Già và Giá Già Lắm Chiêu V.

Cụm rạp BHD Hà Nội tặng chị em phụ nữ vé xem phim miễn phí nhân dịp 8/3 - Ảnh 1.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng bài đăng này đã không nói rõ hết vấn đề. Đó là vé miễn phí chỉ được áp dụng cho lần xem sau và áp dụng vào các ngày thứ trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 5). Chỉ đến khi khách hàng mua vé thì mới được nhân viên thông báo tin này.

Theo phía BHD, vé tặng kèm sẽ được sử dụng đến hết 25/3.

Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  BHD, vé xem phim, 8/3
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ Lotteria, Golden Gate tới Red Sun, có phải “bóng ma Món Huế” lại đang ám quẻ thị trường F&B trong Covid-19?

Không hẹn mà gặp, chỉ trong vài ngày, những tin xấu nhất từ thị trường chuỗi F&B lại đến từ 2 thương hiệu lớn nhất thị trường. Phía Golden Gate giảm 80% lợi nhuận, trong khi phần RedSun còn tệ hơn, họ bị các nhà cung cấp đến tận trụ sở đòi nợ. Trước đó không lâu, còn rộ lên thông tin Lotteria sắp đóng cửa tại Việt Nam.

Lý do Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch: Đầu tư 600 triệu đồng học tiếng Anh bài bản, phát triển kênh quốc tế, bật mí quay phim ở nhà nhưng vẫn được hưởng lương 100%

"Mình đi qua Mỹ để du học, không phải du lịch... Mình muốn nói tiếng Anh để quảng bá Việt Nam về du lịch, ẩm thực... với bạn bè quốc tế", lý do anh chàng đưa ra khiến người theo dõi vô cùng nể phục.

Đọc thêm