Công ty thiết bị nha khoa Seadent - Khác biệt để vươn xa

28/11/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Với hướng đi khác biệt, quyết tâm theo đuổi chất lượng đến cùng, sau 10 năm, Seadent đã chứng minh được lựa chọn của mình, trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp nha khoa được tin tưởng trên thị trường hiện nay.


Khác biệt trong tầm nhìn, tư duy trong suốt 10 năm

Công ty thiết bị nha khoa Seadent được thành lập vào năm 2011. Và sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, Seadent đã tìm được hướng đi phù hợp, cũng như xây dựng chỗ đứng vững chắc của riêng mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Seadent đã xác định được 5 giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu bao gồm: tinh thần đồng đội, khách hàng là trung tâm, cung cấp dịch vụ vượt trội, tính kỷ luật và minh bạch. Đối với Seadent, "Dám khác biệt" không phải là câu khẩu hiệu mà là nguồn cảm hứng, được thể hiện bằng hành động, năng lực để tạo ra sự đổi mới phục vụ khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành nha khoa.

Ngày nay, ngành nha khoa đang trên đà phát triển khá nhanh, số lượng phòng khám mở ra ngày một nhiều. Tuy nhiên, số phòng khám đảm bảo chất lượng và thu hút khách hàng vẫn còn hạn chế. Khi đến với Seadent, quý khách tiếp cận tầm nhìn và tư duy khác biệt, được tư vấn hỗ trợ mở phòng khám theo xu hướng mới nhất và có nhiều sự lựa chọn các thiết bị nha khoa chất lượng, hiện đại với giá thành hợp lý.

Công ty thiết bị nha khoa Seadent - Khác biệt để vươn xa - Ảnh 1.

Seadent với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích nhất.

Khác biệt trong việc lựa chọn sản phẩm để cung cấp

Thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nha khoa được bày bán tràn lan với giá thành thấp nhưng chất lượng không thực sự đảm bảo. Các thiết bị này cản trở tay nghề của bác sĩ và không đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Trong khi đó, Seadent luôn chú trọng vào chất lượng của mỗi thiết bị, sản phẩm và mang đến giải pháp ưu việt nhất cho từng khách hàng. Hiện nay, Seadent đang là đối tác thân thiết của 16 thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa như: NextDent của Hà Lan nổi tiếng với vật liệu nha khoa và máy in trong nha khoa, Stern Weber với dòng ghế cao cấp nhất của Ý, Planmeca của Phần Lan với thiết bị chẩn đoán hình ảnh và ghế nha khoa cao cấp số 1 thế giới.

Một số trang thiết bị, dụng cụ nha khoa cao cấp được phân phối độc quyền từ Seadent có thể kể đến như: Thiết bị chẩn đoán hình ảnh, hệ thống vô trùng, hệ thống nén - hút khí,... Tất cả đều đảm bảo các tiêu chí quan trọng: An toàn và dễ chịu cho bệnh nhân; độ chính xác cao; tích hợp tính năng hiện đại, thông minh mang đến sự thuận tiện cho bác sĩ khi phẫu thuật

Ngoài ra, Seadent còn phân phối các dụng cụ phục vụ quy trình cấy ghép như: bột xương, màng xương, implant, máy cắm phẫu thuật; các thiết bị nha khoa như: bộ tay khoan đệm, ghế nha khoa; vật liệu tiêu hao như: bẫy nhổ răng, mũi khoan nha khoa, vật liệu cho các điều trị phục hình thẩm mỹ trong nha khoa như: Cao su lấy dấu, xi măng gắn veneer, Hệ thống tái tạo cùi hay hệ thống tẩy trắng răng số 1 Mỹ La tinh.

Công ty thiết bị nha khoa Seadent - Khác biệt để vươn xa - Ảnh 2.

Seadent cung cấp các thiết bị nha khoa chất lượng cao.

Khác biệt trong tư vấn hậu mãi

Không dừng ở việc phân phối sản phẩm chất lượng cao, Seadent còn hỗ trợ tuyệt đối các cá nhân có mong muốn mở phòng khám từ giai đoạn đầu tiên và nhiều chính sách lắp đặt, bảo hành hấp dẫn như: Cam kết bảo hành đổi trả đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất; tiếp nhận và đưa phương án xử lý sự cố sau 4 giờ làm việc (nội thành) và sau 12h làm việc (tỉnh); bảo trì định kỳ 6 tháng/lần (Theo khuyến nghị nhà sản xuất); thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Seadent còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ khai thác thiết bị hiệu quả, giúp bạn nâng cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu phòng khám trong từng giai đoạn. Ví dụ: nâng cấp máy chẩn đoán hình ảnh 2D của Planmeca lên 3D chỉ trong 1 phút.

Với tư duy khác biệt, chất lượng cao trong việc mở phòng khám nha khoa, công ty thiết bị nha khoa cao cấp Seadent đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hơn 2.500 khách hàng trong và ngoài nước. Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì, hãy liên hệ công ty thiết bị nha khoa Seadent để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM