"Tôi biết vì sao Apple lại sản xuất iPhone 5se rồi"

17/02/2016 08:01 PM | Công nghệ

Apple luôn biết cách lấy lòng người dùng, và iPhone 5se chính là bằng chứng của việc này.

"Tôi biết vì sao Apple lại sản xuất iPhone 5se rồi"

Dựa theo lời kể của Steve Kovach từ trang tin TechInsider.

"Một trong những điều tuyệt nhất về công việc của tôi chính là tôi được thử nghiệm và trên tay hầu như mọi thiết bị trước cả mọi người.

Một trong những điều tệ hại nhất về công việc này khi mà mọi người thường xuyên hỏi tôi thiết bị nào đáng mua nhất. Tuy nhiên, cái hay là tôi sẽ biết được tâm lí của người dùng.

Cuối tuần trước tôi đi đám cưới của chị mình, rất nhiều bạn bè tôi đều hỏi về chiếc iPhone cỡ nhỏ của Apple sắp ra mắt: iPhone 5se có màn hình 4 inch bằng iPhone 5. Nó sẽ có hình dáng hơi giống iPhone 5 nhưng mang phần cứng mạnh mẽ tương tự iPhone 6s.

Tôi đã nghĩ rằng quyết định của Apple thật lạ lùng khi họ muốn làm một chiếc điện thoại có màn hình cỡ nhỏ. Trong nhiều năm qua, chúng ta đã mong chờ Apple nâng kích thước màn hình điện thoại để có thể sánh ngang với xu hướng màn hình lớn của Samsung Galaxy, và Apple đã đáp ứng điều đó. Việc sắp ra mắt chiếc điện thoại cỡ nhỏ này quả là một bước đi không mấy khôn ngoan của Apple, TRỪ KHI đó là thứ mọi người thật sự cần.

Kể từ lúc iPhone 6 với màn hình lớn ra mắt, doanh số bán của Apple đã tăng vọt không ngừng, tại sao Apple lại quyết định cho ra mắt iPhone 5se cỡ nhỏ chứ?!

Rất nhiều bạn bè tôi nói rằng họ rất hứng thú với chiếc iPhone cỡ nhỏ. Họ vẫn còn sử dụng iPhone 5 vì nó có thể bỏ lọt trong túi quần và dễ dàng sử dụng chỉ với một tay. iPhone 6 và 6 Plus quá to để có thể làm điều này. Theo khảo sát của Mixpanel, 1/3 số người dùng iPhone vẫn sử dụng phiên bản iPhone có màn hình 4 inch hoặc nhỏ hơn. Họ rất muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhưng họ không muốn thiết bị có màn hình quá to.

Cho nên đây sẽ là một cơ hội lớn cho iPhone 5se. Nó sẽ có tất cả tính năng trên iPhone 6s: Apple Pay, Live Photos, bộ xử lí mạnh mẽ, v.v... nhưng trong một thân hình nhỏ nhắn và rất có thể giá cả sẽ mềm hơn để thu hút người dùng nâng cấp. Điều này cũng thể hiện rằng Apple luôn tìm cách làm thoả mãn người dùng của họ".

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm