Apple ra mắt iPhone 5se vào 15/3

03/02/2016 10:20 AM | Công nghệ

"Táo khuyết" được kỳ vọng sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới trong ngày 15/3 - bao gồm iPhone 5se, iPad Air 3 và các cập nhật cho đồng hồ Apple Watch.

Apple ra mắt iPhone 5se vào 15/3

Tin đồn về việc Apple tổ chức buổi ra mắt sản phẩm vào tháng 3/2016 đã xuất hiện từ khá lâu, và hôm nay có vẻ như chúng ta đã biết được đích xác ngày diễn ra sự kiện đó. Theo nguồn tin từ trang BuzzFeed và 9to5Mac vốn nổi tiếng đưa tin chính xác về các sản phẩm của Apple, sự kiện sẽ được Apple tổ chức vào ngày 15/3/2016.

"Táo khuyết" được kỳ vọng sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới trong ngày 15/3 này - bao gồm iPhone 5se, iPad Air 3 và các cập nhật cho đồng hồ Apple Watch. Trong số này, có lẽ sản phẩm được mong chờ nhất là chiếc iPhone 5se.

Chiếc iPhone này đánh dấu việc Apple quay trở lại làm điện thoại màn hình 4 inch - sau khi hãng chuyển qua dùng màn hình lớn ở 2 thế hệ iPhone gần đây nhất. iPhone 5se nhiều khả năng sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với iPhone 6/6S bởi nó được Apple hướng tới các thị trường mới nổi.

Với iPad Air 3, máy được cho sẽ là một phiên bản thu nhỏ của chiếc iPad Pro với 4 loa ngoài và cổng Smart Connector để kết nối với bàn phím ngoài. Apple có thể cũng sẽ nói về một bản cập nhật phần mềm cho Apple Watch, cũng như một bộ sưu tập các loại dây đeo mới cho smartwatch này, tại sự kiện.

Thông thường trước mỗi lần tổ chức, Apple thường gửi giấy mời chính thức rất sớm đến giới truyền thông, bởi vậy, nếu thực sự ra mắt sản phẩm vào ngày 15/3, chúng ta sẽ sớm có lời xác nhận của "Táo khuyết" trong tháng 2 này.

Theo Minh Thống

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 tháng biến mất bí ẩn

Mặc dù chưa rõ hiện ông đang ở đâu, sự kiện Jack Ma xuất hiện tại 1 diễn đàn công khai giúp xóa tan những tin đồn quanh số phận của ông trong bối cảnh Bắc Kinh liên tiếp thực hiện các cuộc điều tra Ant và Alibaba.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Honda chỉ bán được 2,14 triệu xe máy năm 2020, thấp nhất 5 năm: Dấu hiệu thị trường bắt đầu suy thoái?

Năm 2020, doanh số xe máy của các thành viên VAMM giảm 17% so với năm 2019, đồng thời doanh số của Honda cũng giảm gần 17%.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa năm Covid, du thuyền Việt "full phòng”, chạy không ngày nghỉ, nhân viên 3h sáng còn dậy “chốt đơn”: Đừng bao giờ bỏ quên khách nội địa!

Bà Đỗ Thị Thu Giang - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mai Chau Hide Lake Resort, trước đó làm việc tại Du thuyền Heritage Bình Chuẩn Cát Bà cho biết dù du lịch quốc tế được nối lại, doanh nghiệp vẫn phải có những chiến lược rõ ràng để tập trung vào thị trường nội địa.

Đọc thêm