Facebook tính làm ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy

19/05/2014 07:52 AM | Công nghệ

Theo thông tin của tờ Financial Times, Facebook đang tiến hành phát triển một ứng dụng gửi tin nhắn dạng tự hủy, tương tự như phương thức hoạt động của ứng dụng Snapchat.

Facebook tính làm ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy
Facebook được cho là đang phát triển một ứng dụng có khả năng gửi tin nhắn tự hủy - Ảnh: AFP
CNET dẫn lại báo cáo của Financial Times cho biết ứng dụng mà Facebook đang phát triển sẽ có tên gọi là Slingshot và có thể được xuất hiện trên thị trường ngay trong tháng tới.

Phương thức hoạt động của Slingshot được cho là sẽ khá giống với Snapchat, khi có khả năng giúp người dùng gửi một đoạn tin nhắn ảnh hoặc video đến cho bạn bè mình. Sau đó, người nhận chỉ có thể thấy được chúng trong một khoảng thời gian đã được định trước và sau đó nó sẽ tự bị xóa bỏ.

Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể gửi nhanh một số đoạn tin nhắn hoặc video "riêng tư" đến cho người cần xem, mà không phải lo lắng chúng sẽ bị sao chép lại để phát tán lên mạng.

Cũng theo Financial Times, việc Facebook tự mình phát triển ứng dụng Slingshot được xem là một động thái tự mình cải tổ lại dịch vụ của mình, sau khi có những thông tin nói rằng Facebook đã nhiều lần cố gắng mua lại Snapchat với giá lên đến 3 tỉ US nhưng đã bị từ chối.

Hiện tại, Facebook đã từ chối bình luận các thông tin mà tờ Financial Times vừa tiết lộ.


Theo Thành Luân

thuyntt

Thanh niên

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch VCCI: Nếu Covid-19 kéo dài, một nửa doanh nghiệp sẽ phá sản!

Nếu tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, chỉ khoảng 30% doanh nghiệp duy trì được hoạt động không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm. Khảo sát của VCCI nhấn mạnh: "Lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, số lượng doanh nghiệp rời thị trường lớn hơn số thành lập mới."

Không được hưởng lợi nhiều từ chính sách gia hạn nộp thuế, Vinatex đề xuất hỗ trợ chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, phí công đoàn

Vinatex cho biết, tinh thần của công ty là không sa thải người lao động, nhưng vẫn đang phải giảm giờ làm, nghỉ luân phiên, kêu gọi người lao động đoàn kết, cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch, với phương châm doanh nghiệp còn tồn tại thì người lao động còn việc làm, còn nguồn sống.

11 kiến nghị từ VCCI gửi Chính phủ nhằm “cứu” cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế: Không thanh kiểm tra, không tăng lương tối thiểu, dừng thu phí công đoàn...

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Thành viên đồng sáng lập The Coffee House: Trong thời điểm sinh tồn, càng phải tử tế và dũng cảm để mọi thứ bớt khó khăn hơn

Tử tế trong cách đối đãi với khách hàng, nhân viên, cộng đồng. Dũng cảm thay đổi và thử nghiệm các hình thức kinh doanh mới... là cách mà thương hiệu cafe Việt này đang chọn để đương đầu với áp lực kinh tế do dịch Covid-19 gây ra.

Đọc thêm