Trang cá nhân của Mark Zuckerberg là 'tiếng nói' chính thức của Facebook

24/04/2014 03:36 PM | Công nghệ

Khi nói đến việc chia sẻ với thế giới qua Facebook, Mark Zuckerberg lại không thường xuyên làm việc đó như người ta hằng nghĩ.

Trang cá nhân của Mark Zuckerberg là 'tiếng nói' chính thức của Facebook
Bài sau cùng đến thời điểm này mà Zuck đăng lên trang cá nhân của mình là ngày 28 tháng 3, tức cách đây gần 1 tháng. Đó là một đường link dẫn đến trang mà Zuck viết, nội dung liên quan đến việc kết nối thế giới thông qua bầu trời, nhờ sử dụng máy bay, vệ tinh và laser để mở rộng Internet. Bài đăng này được chia sẻ không lâu sau khi Facebook thông báo mua nhà sản xuất máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời Ascenta.

Tuy nhiên, cũng chính tại trang cá nhân của mình, Zuck đã thông báo với toàn thế giới về chuyện Facebook mua hãng sản xuất tai nghe thực tế ảo Oculus VR, cũng như lý giải lý do khiến vị CEO trẻ quyết tiến hành thương vụ này với giá 2 tỷ USD.


Hiện Facebook vừa thông báo đến các nhà đầu tư rằng công ty này sẽ sử dụng trang Facebook cá nhân của CEO Mark Zuckerberg làm nơi công bố thông tin trên cả chính thống của công ty. 

Facebook sẽ sử dụng trang web investor.fb.com và dự định cũng sử dụng trang cá nhân của Mark Zuckerberg (https://www.facebook.com/zuck) như một phương tiện công bố thông tin không công khai và tuân thủ nghĩa vụ công bố thông tin theo Quy chế FD.
 
Ngày càng nhiều công ty quan tâm đến trang Facebook cá nhân của các nhân viên và sử dụng nó như là một nguồn tin. Facebook cũng đang làm điều tương tự và bắt đầu từ vị trí cao nhất.


Kiến Anh


kyanh

Theo BusinessInsider/Facebook

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình khởi nghiệp chông gai của Founder BiTour: Sau 5 năm mới tìm ra được ‘long mạch’, hàng ngày phải ‘chiến đấu’ với sự tiện lợi để có mô hình du lịch bền vững đích thực

"Nhiều người cho rằng, tôi khá ‘cứng đầu cứng cổ’ khi đeo đuổi mô hình kinh doanh chưa mang lại hiệu quả như mong muốn trong 5 năm, nhưng tôi không hối hận vì mình đã cố chấp như thế. Chính những chuỗi ngày u ám đó đã tạo nên Nguyễn Ngọc Thư cùng BiTour như hôm nay", Founder BiTour bày tỏ.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung doanh nghiệp đồ gỗ Việt kín tiếng chuyên xuất khẩu cho IKEA, Walmart, CB2, John Lewis, Gallery

Scansia Pacific là công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu với khoảng 90% sản phẩm cho IKEA và Walmart. Hiện IKEA chiếm 60% tổng sản phẩm xuất khẩu của công ty và 25-30% còn lại cung ứng cho Walmart.

Buộc thôi việc đột ngột, Coca-Cola Việt Nam phải bồi thường tiền 'khủng' cho cựu nhân viên

Công ty Coca-Cola Việt Nam phải bồi thường hơn 300 triệu đồng cho cựu nhân viên, vì buộc người này nghỉ việc trái pháp luật.

Bloomberg: Kinh tế Singapore chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

GDP quý II của Singapore suy giảm mạnh nhất trong lịch sử và phá vỡ mọi dự đoán của các chuyên gia.

Đọc thêm