Dịch vụ web của Amazon vừa gặp sự cố, hàng loạt website lớn ngừng hoạt động

21/09/2015 09:50 AM | Công nghệ

Cách đây ít lâu, hàng loạt dịch vụ như Netflix, SocialFlow, Pocket,... tại Mỹ đã gián đoạn do sử dụng Amazon Web Serivices.

Dịch vụ web của Amazon vừa gặp sự cố, hàng loạt website lớn ngừng hoạt động

Cách đây một tiếng, dịch vụ Amazon Web Services đã gặp lỗi máy chủ tại khu vực Virginia (Mỹ) kéo theo sự gián đoạn của hàng loạt dịch vụ bao gồm Netflix, SocialFlow, Pocket, Bufffer,... Hiện tại, các dịch vụ này đã hoạt động bình thường trở lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Amazon Web Services gặp phải sự cố, khiến một phần không nhỏ các dịch vụ thông dụng trên Internet bị ảnh hưởng. Vào năm 2013, một sự cố tương tự đã xảy ra, khiến Instagram, Vine và cả Airbnb bị "ngoại tuyến" (offline). Theo Buzzfeed, thiệt hại cho sự cố này đối với Amazon vào khoảng 1.100 USD trên mỗi giây.

Bạn đọc có thể theo dõi tình trạng của Amazon Web Services tại đây.

Theo IcedT

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Đọc thêm