Công chức TP.HCM không được hút thuốc lá lậu

03/06/2016 09:39 AM | Thời sự

Văn phòng UBND TP.HCM ngày 2-6 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của PhóChủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến giao các sở, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả TP (Ban chỉ đạo 389).

Công chức TP.HCM không được hút thuốc lá lậu

UBND các quận/huyện tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các giải pháp về chống buôn lậu thuốc lá trên địa bàn TP. Theo đó, kiên quyết đấu tranh, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vận chuyển, tàng trữ, buôn bán thuốc lá nhập lậu. Đặc biệt, xử nghiêm việc bày bán thuốc lá lậu tại các chợ đầu mối, tủ, quầy, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…


Cơ quan chức năng bắt một vụ thuốc lá lậu. Ảnh: Hoàng Nam.

Cơ quan chức năng bắt một vụ thuốc lá lậu. Ảnh: Hoàng Nam.

Ông Tuyến cũng yêu cầu cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan kiên quyết đấu tranh chống tiêu cực từ trong bộ máy, không hút thuốc lá lậu, không tiếp tay cho buôn lậu.

Tá Lâm

Pháp Luật TP HCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Câu chuyện kinh doanh

Startup Dalat Foodie đã làm gì để sống sót khi chỉ còn 1/4 nhân viên và thuyết phục 'cá mập' khó tính như Shark Việt đồng ý xuống tiền?

Do tác động tiêu cực của Covid-19, trong năm 2020, có thời điểm nhân sự của Dalat Foodie chỉ còn 8 người để phục vụ danh mục khách hàng 30.000. Nhưng nhờ từng con người trong Dalat Foodie có thể vừa đa năng vừa chuyên môn hóa, họ vẫn sống sót được đến lúc ‘bình thường mới’ cũng như nhận tiền đầu tư từ Shark Việt.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm