"Con trai phong lưu" của Vua sòng bài Macau đã chi tiền cho vợ để được ly hôn, mẹ ruột lấy lại biệt thự 170 tỷ đồng để tránh chia tài sản

29/07/2020 15:04 PM | Sống

Bà Ba Trần Uyển Trân đã nhanh chóng lấy lại căn biệt thự 170 tỷ đồng trước khi vợ chồng con trai ly hôn để tránh chia tài sản.

Ngày 25/7, truyền thông Hồng Kông và Trung Quốc đồng loạt đưa tin Hà Du Khải (con trai của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân), đã ngoại tình với Alice Chung, một hotgirl 20 tuổi đang du học tại Anh. Anh và nhân tình đã bắt đầu mối quan hệ khá lâu và đã ý định tiến xa hơn.

Hà Du Khải đã phủ nhận ngoại tình vì vợ chồng anh đã ly hôn từ nhiều tháng trước nên việc anh tìm hiểu người mới không có gì sai cả. Sau đó, Tề Kiều, vợ của Hà Du Khải, đã đưa 2 con về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải, đồng thời cũng công khai thông tin ly hôn.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Hà Du Khải đã chi một số tiền lớn cho vợ cũ để cô có thể lên tiếng xác nhận đã ly hôn. Số tiền mà Tề Kiều nhận được có thể rất lớn, bởi cô vẫn tiếp tục hợp tác với Hà Du Khải, cùng nhau xuất hiện tại tang lễ Vua sòng bài Macau.

Con trai phong lưu của Vua sòng bài Macau đã chi tiền cho vợ để được ly hôn, mẹ ruột lấy lại biệt thự 170 tỷ đồng để tránh chia tài sản - Ảnh 1.

Alice Chung, tình yêu mới của Hà Du Khải.

Cả hai cùng thông báo, dù ly hôn nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và có chung mối quan tâm nuôi dạy con cái. Tề Kiều cũng bày tỏ hy vọng truyền thông sẽ không can thiệp quá nhiều đến cuộc sống của hai con gái nhỏ.

Sau khi Hà Du Khải và Tề Kiều tuyên bố chính thức ly hôn, điều công chúng quan tâm nhất chính là việc phân chia tài sản. Truyền thông Hồng Kông đưa tin, trước khi họ công khai ly hôn, bà Ba Trần Uyển Trân đã lấy lại căn biệt thự 57 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 170 tỷ đồng) mà Hà Du Khải đang sống. Chính vì vậy, sẽ không có sự phân chia bất động sản giữa Hà Du Khải và Tề Kiều.

Trước đó, khi bà Ba vừa lấy lại căn biệt thự trên, công chúng đã từng ngưỡng mộ Hà Du Khải vì không dựa dẫm vào gia tộc. Tuy nhiên, có thể lúc đó bà Ba đã nhận ra sự đổ vỡ hôn nhân của con trai nên lấy lại tài sản để hạn chế những rắc rối về sau.

Trong chia sẻ trước đó của Tề Kiều, cô cho biết hiện tại con cái mới là thứ quan trọng nhất đối với cô. Công chúng cho rằng, cô không xem trọng bất kỳ tài sản nào của gia đình chồng, chỉ cần quyền nuôi con.

Con trai phong lưu của Vua sòng bài Macau đã chi tiền cho vợ để được ly hôn, mẹ ruột lấy lại biệt thự 170 tỷ đồng để tránh chia tài sản - Ảnh 2.

Vợ chồng Hà Du Khải từng rất hạnh phúc.

Được biết, ngoài số tiền riêng mà Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã tặng cho bà Ba Trần Uyển Trân, tài sản mà bà Ba gây dựng trong nhiều năm qua đã lên đến hàng chục tỷ đô la Hồng Kông. Bà Ba đã từng đầu tư vào sòng bài ở nước ngoài, đầu tư nhiều vào cửa hàng đồ cổ và kinh doanh hàng không. Thêm vào đó, bà Ba còn thích đầu tư vào bất động sản, nắm trong tay bất động sản trị giá hơn 20 tỷ đô la Hồng Kông (gần 60 nghìn tỷ đồng).

Hy Li

Cùng chuyên mục
XEM