"Con gái nhạt nhòa" của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình

01/08/2020 09:40 PM | Thời sự

Mặc dù sự nghiệp không quá nổi bật như hai chị gái ruột Hà Siêu Quỳnh - Hà Siêu Phượng nhưng Hà Siêu Hà vẫn là một nữ doanh nhân xuất sắc.

"Con gái nhạt nhòa" của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình

Hà Siêu Hà là con gái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh. Điều đặc biệt là Hà Siêu Hà chỉ nhỏ hơn mẹ kế Lương An Kỳ 5 tuổi. Ở độ tuổi 54, Hà Siêu Hà không hào nhoáng lộng lẫy như những chị em khác trong gia tộc.

Trong lòng công chúng, Hà Siêu Hà không để lại quá nhiều ấn tượng sâu sắc. Nhiều người cho rằng, đó là vì bà không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo như các anh chị em, cũng không hề có bất kỳ bê bối tình cảm nào cả. Bà chia sẻ, chứng kiến các chị em kết hôn rồi lại ly hôn, bà đã quyết định không tiến vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 1.

Hà Siêu Hà.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 2.

Hà Siêu Hà.

Hà Siêu Hà sinh năm 1966, sau khi tốt nghiệp Đại học Hồng Kông, bà đã lao vào làm việc chăm chỉ. Hiện tại, bà đang đảm nhận một vị trí quan trọng trong bộ máy điều hành tập đoàn Tín Đức và SJM Holdings.

Là con gái thứ 3 của bà Hai Lam Quỳnh Anh, Hà Siêu Hà cũng được đánh giá là một nhân vật không thể xem thường. So với chị cả Hà Siêu Quỳnh xinh đẹp, ngoại hình của Hà Siêu Hà không thể so sánh. Hà Siêu Hà cũng không được Vua sòng bài Macau đánh giá cao về khả năng kinh doanh như chị hai Hà Siêu Phượng. Bà cũng không nổi tiếng trong làng giải trí như em gái Hà Siêu Nghi. Trong 4 người con của bà Hai, người mà Vua sòng bài Macau ít để tâm nhất chính là Hà Siêu Hà.

Hà Siêu Hà không xem bản thân là một người trong giới siêu giàu và cũng chưa từng thể hiện sự giàu có. Trong các sự kiện lớn, Hà Siêu Hà chỉ ăn mặc giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

Tính cách của Hà Siêu Hà từ bé đã rất tự tin và hòa nhã. Rất nhiều lần Hà Siêu Hà xuất hiện cùng mẹ kế Trần Uyển Trân chứng tỏ mối quan hệ giữa họ khá tốt. Mỗi khi gia đình bà Hai cần người đại diện trong các hoạt động của gia tộc, Hà Siêu Hà sẽ là người tham gia.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 3.

Từ trái sang: Hà Siêu Quỳnh, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân, Hà Siêu Hà và bà Hai Lam Quỳnh Anh.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 4.

Từ trái qua: Hà Siêu Hà, Hà Siêu Phượng, Hà Siêu Quỳnh trong một sự kiện.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 5.

Hà Siêu Hà và Hà Siêu Quỳnh.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 6.

Hà Siêu Hà (phải) chụp cùng Hà Siêu Phượng (trái) và em gái cùng bố khác mẹ Hà Siêu Doanh (giữa). Hà Siêu Doanh là con gái bà Tư Lương An Kỳ.

Vào thời điểm Vua sòng bài Macau phải nhập viện do bệnh tình trở nặng, Hà Siêu Hà thường xuyên đến bệnh viện thăm bố. Lúc đó, bà cũng tiếp nhận phỏng vấn của báo chí với thái độ hòa nhã, bà còn giúp bố chuyển lời đến các phóng viên, hy vọng họ không vì đưa tin sức khỏe của ông mà làm việc quá cực khổ.

Hy Li

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế Anh chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

Anh đã phải trả giá cho sự chủ quan trước dịch Covid-19.

Ca mắc Covid-19 mới phát hiện ở Hà Nội không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng

Phó Chủ tịch TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, theo điều tra ban đầu, ca mắc Covid-19 này không có mối quan hệ, không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng.

Câu chuyện kinh doanh

70% quản lý cấp trung nghỉ việc chỉ vì một câu nói của CEO và bài học: Khi đang ở thế ‘tuyệt đỉnh cô đơn’, đừng tự đẩy cộng sự thành đối thủ!

Trong bối cảnh Covid-19 kéo tụt doanh thu offline của các doanh nghiệp bán lẻ, một doanh nghiệp sở hữu 12 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM đã triệu tập các trưởng bộ phận để bàn giải pháp tháo gỡ. Đóng bớt số cửa hàng? CEO lắc đầu cho rằng không hợp lý. Cắt giảm chi phí X? Không hiệu quả. Cuộc họp bàn cách tháo gỡ khó khăn kéo dài trong bế tắc và mệt mỏi, khi mọi ý kiến đưa ra đều bị CEO bác bỏ.

GS Nguyễn Văn Tuấn: Vì sao giới khoa học cho rằng Nga công bố vaccine COVID-19 là "liều lĩnh và ngớ ngẩn"?

Giới khoa học thế giới và Nga cho rằng quyết định sử dụng vaccine Covid-19 đại trà của Nga là liều lĩnh, nguy hiểm và thiếu trách nhiệm.

Đọc thêm