"Con gái nhạt nhòa" của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình

01/08/2020 09:40 PM | Thời sự

Mặc dù sự nghiệp không quá nổi bật như hai chị gái ruột Hà Siêu Quỳnh - Hà Siêu Phượng nhưng Hà Siêu Hà vẫn là một nữ doanh nhân xuất sắc.

"Con gái nhạt nhòa" của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình

Hà Siêu Hà là con gái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh. Điều đặc biệt là Hà Siêu Hà chỉ nhỏ hơn mẹ kế Lương An Kỳ 5 tuổi. Ở độ tuổi 54, Hà Siêu Hà không hào nhoáng lộng lẫy như những chị em khác trong gia tộc.

Trong lòng công chúng, Hà Siêu Hà không để lại quá nhiều ấn tượng sâu sắc. Nhiều người cho rằng, đó là vì bà không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo như các anh chị em, cũng không hề có bất kỳ bê bối tình cảm nào cả. Bà chia sẻ, chứng kiến các chị em kết hôn rồi lại ly hôn, bà đã quyết định không tiến vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 1.

Hà Siêu Hà.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 2.

Hà Siêu Hà.

Hà Siêu Hà sinh năm 1966, sau khi tốt nghiệp Đại học Hồng Kông, bà đã lao vào làm việc chăm chỉ. Hiện tại, bà đang đảm nhận một vị trí quan trọng trong bộ máy điều hành tập đoàn Tín Đức và SJM Holdings.

Là con gái thứ 3 của bà Hai Lam Quỳnh Anh, Hà Siêu Hà cũng được đánh giá là một nhân vật không thể xem thường. So với chị cả Hà Siêu Quỳnh xinh đẹp, ngoại hình của Hà Siêu Hà không thể so sánh. Hà Siêu Hà cũng không được Vua sòng bài Macau đánh giá cao về khả năng kinh doanh như chị hai Hà Siêu Phượng. Bà cũng không nổi tiếng trong làng giải trí như em gái Hà Siêu Nghi. Trong 4 người con của bà Hai, người mà Vua sòng bài Macau ít để tâm nhất chính là Hà Siêu Hà.

Hà Siêu Hà không xem bản thân là một người trong giới siêu giàu và cũng chưa từng thể hiện sự giàu có. Trong các sự kiện lớn, Hà Siêu Hà chỉ ăn mặc giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

Tính cách của Hà Siêu Hà từ bé đã rất tự tin và hòa nhã. Rất nhiều lần Hà Siêu Hà xuất hiện cùng mẹ kế Trần Uyển Trân chứng tỏ mối quan hệ giữa họ khá tốt. Mỗi khi gia đình bà Hai cần người đại diện trong các hoạt động của gia tộc, Hà Siêu Hà sẽ là người tham gia.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 3.

Từ trái sang: Hà Siêu Quỳnh, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân, Hà Siêu Hà và bà Hai Lam Quỳnh Anh.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 4.

Từ trái qua: Hà Siêu Hà, Hà Siêu Phượng, Hà Siêu Quỳnh trong một sự kiện.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 5.

Hà Siêu Hà và Hà Siêu Quỳnh.

Con gái nhạt nhòa của Vua sòng bài Macau: Đời tư kín tiếng, giỏi giang không thua kém hai chị, lớn tuổi vẫn lẻ bóng một mình - Ảnh 6.

Hà Siêu Hà (phải) chụp cùng Hà Siêu Phượng (trái) và em gái cùng bố khác mẹ Hà Siêu Doanh (giữa). Hà Siêu Doanh là con gái bà Tư Lương An Kỳ.

Vào thời điểm Vua sòng bài Macau phải nhập viện do bệnh tình trở nặng, Hà Siêu Hà thường xuyên đến bệnh viện thăm bố. Lúc đó, bà cũng tiếp nhận phỏng vấn của báo chí với thái độ hòa nhã, bà còn giúp bố chuyển lời đến các phóng viên, hy vọng họ không vì đưa tin sức khỏe của ông mà làm việc quá cực khổ.

Hy Li

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm 600 năm đi xây Nhà chống lũ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hoài Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Thế giới đang sử dụng những cách nào để xây dựng nhà chống lũ?

Bên cạnh chống lũ, việc sống chung với lũ cũng là một trong những phương án nhiều nước áp dụng ngày nay. Điểm thiết yếu của chính sách này là phải xây dựng được những ngôi nhà chống lũ cho người dân.

Người Hà Lan chống lũ: Hãy tìm cách sống chung với thiên tai

Với 1/4 diện tích lãnh thổ nằm dưới mực nước biển và là nơi hội tụ của 3 con sông lớn tại Châu Âu, người Hà Lan đã quá quen với những đợt lũ. Vậy họ đã chống lũ như thế nào?

Đọc thêm