Coca-Cola sản xuất chai nước ngọt có khả năng chụp selfie

18/11/2016 21:00 PM | Công nghệ

Công ty Coca-Cola Israel vừa cho ra mắt một loại chai nước ngọt gắn camera selfie và tự động chụp khi chai nghiên 70 độ.

Công ty Coca-Cola Israel vừa phát triển một thiết bị mới khiến những chiếc gậy selfie trở nên cồng kềnh và tầm thường. Công ty này đã tạo ra những chai Coke 500ml có gằn thêm camera mà hãng này gọi là “chiếc chai selfie đầu tiên trên thế giới”. Loại chai này có khả năng tự động chụp ảnh selfie khi nghiêng một góc 70 độ và bạn có thể lấy được ảnh thông qua cổng USB.

Rất may mắn, bạn sẽ không phải lo bị chụp ảnh lén khi có bất cứ ai lăm lăm cầm chai Coke đi ngang qua. Loại chai chụp ảnh selfie này là sản phẩm của một công ty truyền thông có tên gọi Gefen Team và đây mà một mánh quảng cáo cho sự kiện Coke’s Summer Love outdoor tại Israel. Ý tưởng của chiến dịch này đó là lôi kéo thật nhiều người tham gia vào các bữa tiệc chụp những bức ảnh uống Coke và đăng lên Snapchat, Facebook hoặc Instagram với hastag phù hợp.

Như bạn cũng có thể đoán ra, một máy ảnh gắn ở dưới đáy chai chụp lúc bạn đang ngửa đầu uống nước sẽ cho ra những bức ảnh trông chẳng lung linh như những gì bạn mong đợi đâu.

Theo Lê Kiên

Cùng chuyên mục
XEM