Có một phiên bản Facebook 'vàng' mà người dùng bình thường không được phép sử dụng

10/04/2016 09:02 AM | Công nghệ

Đây là một phiên bản ứng dụng nội bộ của Facebook.

Có một phiên bản Facebook 'vàng' mà người dùng bình thường không được phép sử dụng

Mark Zuckerberg vừa trình diễn ứng dụng Facebook phiên bản nội bộ trong một video trực tuyến trong tuần này. Mục đích của video là giới thiệu người dùng tính năng quay video trực tuyến.

Trong ứng dụng trên, có những tính năng cực kỳ đặc biệt mà người dùng thông thường không thể có được. Đầu tiên, anh nói rằng đây là "phiên bản Facebook 'vàng', phiên bản nội bộ của chúng tôi". Chúng ta có thể thấy nó qua đoạn cắt trong video sau:

Mark chỉ mọi người cách để sử dụng tính năng video trực tuyến: "Bạn có thể bấm vào khung soạn thảo 'What's on your mind' ở trên cùng và chọn nút 'Live Video'".

Và rồi trong menu đổ ra, rất nhiều tính năng mới vô tình bị tiết lộ, bao gồm 'Slideshow', 'GIF' và 'Music', những tính năng rất có thể được ra mắt trên phiên bản Facebook chính. Trước đó đại diện Facebook đã xác nhận với trang tin The Verge rằng họ đã triển khai tính năng này đến vài người.

Các tin đồn cho biết Facebook đang xây dựng dịch vụ âm nhạc trong mùa hè năm trước và ứng dụng Facebook đã cho phép đăng tải ảnh động (GIF) từ tháng 5 năm 2015 nhưng nó vẫn chưa có nhiều chức năng như những hình ảnh khác. Tính năng "Slideshow" có thể cho phép người dùng đăng hình dưới dạng trình chiếu hoặc đó là định dạng các mẩu tin quảng cáo mới của Facebook.

Zuck cho biết có thể các tính năng anh trình diễn trong video trực tuyến không được ra mắt chính thức cho người dùng và Facebook luôn thử nghiệm các giao diện ứng dụng mới một cách đều đặn. Nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được một vài điều công ty đang làm để tăng lượng tương tác của người dùng.

Theo Tân Phan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm