Cơ hội tham quan miễn phí 4 ngày tại New Zealand, hãy nhanh chân đăng ký phỏng vấn tại đây trước ngày 20/3/2017

13/03/2017 09:38 AM | Kinh doanh

Những ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được phía ban tổ chức bao trọn chi phí ăn ở, vé máy bay tới Wellington, New Zealand.

Cơ hội tham quan miễn phí 4 ngày tại New Zealand, hãy nhanh chân đăng ký phỏng vấn tại đây trước ngày 20/3/2017

New Zealand sẽ tặng cho bất kỳ ai một chuyến tham quan đất nước xinh đẹp này hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là đồng ý tham gia một cuộc phỏng vấn tuyển dụng tại thủ đô Wellington.

Được biết tới là thủ phủ công nghệ và sáng tạo của Nam Thái Bình Dương, thành phố Wellington thông qua chiến dịch mang tên LookSee Wellington đã gửi lời mời tới 100 ứng viên may mắn nhất tham gia cuộc phỏng vấn cho 100 vị trí trong lĩnh vực công nghệ. Những ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được phía ban tổ chức bao trọn chi phí ăn ở, vé máy bay.

Chuyến thăm này sẽ kéo dài trong “4 ngày để chuẩn bị trước cho buổi phỏng vấn, gặp gỡ và khám phá thành phố”.

Ngay cả chi phí di chuyển sân bay cũng được cung cấp miễn phí. Các ứng viên chỉ cần phải trả tiền ăn uống, giải trí ngoài lề chương trình.

Chiến dịch này là hợp tác giữa Trung tâm phát triển kinh tế khu vực Wellington và Workhere New Zealand - một doanh nghiệp tư nhân chuyên về tiếp thị tuyển dụng toàn cầu.

Điều kiện để tham gia chương trình hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

- Các ứng viên tiềm năng phải đăng ký tham gia chương trình tại đây trước ngày 20/3.

- Chuyên viên tuyển dụng tại những công ty công nghệ hàng đầu Wellington sẽ xem hồ sơ ứng viên và chọn ra những người tốt nhất.

- Chuyến thăm sẽ diễn ra từ mùng 8 - 11/5. Các công ty sẽ chọn ra ứng viên xuất sắc nhất sau buổi phỏng vấn tại Wellington.

Vân Đàm

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ra Hồ Tây kích cầu du lịch Thủ đô: Không cần ô tô sang xịn để “nhún nhảy”, ngắm hoàng hôn, ăn kem, chèo SUP là đủ cho một chiều hè

Rộng hàng trăm hecta, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh của Hà Nội, cũng là nơi có nhiều hoạt động vui chơi thú vị cho người dân ở mọi lứa tuổi.

Loạt chiêu đào tạo "lãnh đạo trẻ" khó hiểu của các "tập đoàn": Từ việc trói tay ăn cơm, chọc gậy vào yết hầu cho đến đổ sáp nến vào tay

Hết trói tay ăn cơm dưới đất rồi đến đứng cam kết thịnh vượng với gốc cây... rất nhiều chiêu đào tạo học viên, "lãnh đạo trẻ" từ các "tập đoàn" được lan truyền trên mạng gần đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang, khó hiểu.

Giá thịt heo Việt Nam cao gấp 5 lần ở Mỹ

Giá thịt heo Việt Nam đang quá cao do dịch bệnh, trong khi Mỹ chăn nuôi ổn định nên hiện giá thịt heo Việt Nam cao gấp 5 lần ở Mỹ

Trung Quốc: Vỡ 14 đê; lũ Trường Giang chảy ngược vào hồ nước ngọt lớn nhất - Đại hồng thủy xuất hiện!

Nhà chức trách Trung Quốc ngày 10/7 dự báo sắp xảy ra "đại hồng thủy" - tức lũ lớn - mang tính cục bộ ở lưu vực hồ Bà Dương, tỉnh Giang Tây.

Đọc thêm