Cô giáo tiếng Anh không mảnh vải che thân trong giờ dạy online ở Hà Nội: Bị "phát ban, mẩn ngứa" nên thay áo, đã xin nghỉ việc

20/12/2021 19:32 PM | Xã hội

Cô giáo chỉ biết được sự việc bất cẩn khi phụ huynh đăng tải lên một nhóm hội, sau đó đã chủ động nhận lỗi và xin nghỉ việc.

Liên quan đến đoạn clip cô giáo tiếng Anh không mảnh vải che thân trong giờ dạy học online, trưa 20/12, trao đổi với chúng tôi qua hotline của trung tâm tiếng Anh nơi cô giáo công tác, người đại diện cho biết, từ tối hôm qua đại diện trung tâm đã nắm được thông tin phản ánh của phụ huynh.

Theo đại diện trung tâm này, cô giáo trẻ không thuộc biên chế chính thức mà chỉ là giáo viên "part time" của trung tâm.

Trình bày với trung tâm, cô giáo giải thích vào cuối buổi học do bị "phát ban hay mẩn ngứa" nên thay quần áo và "không nghĩ vẫn ở trong camera". Cô giáo chỉ biết được sự việc bất cẩn khi phụ huynh đăng tải lên một nhóm hội, sau đó cô giáo đã chủ động xin lỗi và xin nghỉ việc.

"Giáo viên dạy part time, trung tâm chỉ là bên trung gian giới thiệu cho phụ huynh, nhưng chúng tôi cũng nhận một phần lỗi trách nhiệm. Hiện tại, trên mạng xã hội lan truyền 'tam sao thất bản' vụ việc khiến nhiều thông tin bị sai lệch, ảnh hưởng tới trung tâm và giáo viên", người này nói.

Đại diện trung tâm cũng cho biết, đơn vị đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ có giải pháp thích hợp.

Được biết, phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

Cô giáo tiếng Anh không mảnh vải che thân trong giờ dạy online ở Hà Nội: Bị phát ban, mẩn ngứa nên thay áo, đã xin nghỉ việc - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip về vụ việc

Sáng cùng ngày, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao chia sẻ đoạn clip và bài viết phản ánh sự việc cô giáo Tiếng Anh ở Hà Nội "không mặc áo quần" khi dạy kèm online kèm 1-1.

Cụ thể, sự việc được phụ huynh học sinh phát hiện và đăng đàn lên hội nhóm. Điều gây chú ý là học sinh được dạy kèm là nam sinh lớp 3 (8 tuổi).

Phụ huynh bàng hoàng kể lại: "Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc cái áo vét màu trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào... (kèm icon phẫn nộ).

Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô... và phần trên của cô cũng không có gì che chắn...".

Cũng theo vị phụ huynh, chứng kiến sự việc người này nhanh chóng quay lại clip làm bằng chứng và gọi điện đến Trung tâm Tiếng Anh nơi con mình đang theo học để phản ánh tất cả sự việc.

Được biết, người con năm nay 8 tuổi, thường tự học một mình cùng cô trong phòng.

Theo Anh Đức

Cùng chuyên mục
XEM