Có gì đặc biệt bên trong khách sạn độc nhất vô nhị lâu đời nhất thế giới 1311 tuổi?

28/11/2016 13:46 PM | Sống

Có lẽ bạn đang thắc mắc khách sạn được xây dựng từ hơn 1.000 năm trước thì liệu có đủ tiện nghi?

Đó là khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan được mở từ năm 705 sau Công nguyên ở quận Yamanashi (Nhật Bản). Đây được coi là khách sạn cổ nhất thế giới với nhiều đặc điểm khác lạ.

Khách sạn được truyền qua 52 đời trong lịch sử 1.311 năm. Thật không ngạc nhiên khi nó được trao Kỷ lục Guinness cho khách sạn cổ nhất thế giới, thuộc quyền sở hữu của gia đình Fujiwara Mahito.

Khách sạn chào đón các tầng lớp khách hàng khác nhau: từ các hoàng đế đến các samurai. Cũng giống như quán trọ hay các khách sạn hiện nay nhưng sự hấp dẫn chính là ở đây có phòng tắm suối nước nóng tự nhiên được lấy từ nguồn chảy qua núi Phú Sỹ.

Mặc dù lần tu sửa gần nhất vào năm 1997 nhưng du khách sẽ vẫn có thể được trải nghiệm tiện nghi hiện đại. Điều đặc biệt nữa là ở đây không có mạng Internet, vì vậy bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ, tránh xa ồn ào, náo nhiệt.


Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan được mở từ năm 705 sau Công nguyên ở quận Yamanashi (Nhật Bản) và tồn tại suốt 1.311 năm.

Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan được mở từ năm 705 sau Công nguyên ở quận Yamanashi (Nhật Bản) và tồn tại suốt 1.311 năm.


Khách sạn nổi tiếng vì có suối nước nóng và 6 phòng tắm nước nóng riêng rẽ. 2 trong 6 phòng đó là phòng tắm nước nóng trong nhà.

Khách sạn nổi tiếng vì có suối nước nóng và 6 phòng tắm nước nóng riêng rẽ. 2