'Cô gái 12 mối tình' sau một năm gây tranh cãi trên show hẹn hò giờ ra sao?

07/12/2022 12:34 PM | Sống

Sau khoảng thời gian gây tranh cãi, Đoan Minh rất ít khi lộ mặt trên MXH.

Còn nhớ cách đây hơn một năm, câu chuyện về Đoan Minh - cô gái lên show hẹn hò từng chiếm sóng MXH trong thời gian dài khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò và không chịu làm dâu. Những phát ngôn gây tranh cãi của cô nàng trong chương trình còn bị cư dân mạng chế lại, tạo thành xu hướng trong các clip TikTok.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình! - Ảnh 2.

Đoan Minh gây nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia show hẹn hò - Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc

Trong chương trình Ghép đôi thần tốc, Đoan Minh đưa ra nhiều điều kiện cho bạn trai tương lai: phải là người cho cô tiền để mua sắm, đầu tư chứng khoán, bất động sản và đặc biệt biết nấu ăn. Bản thân Đoan Minh chia sẻ mình biết nấu nướng nhưng sẽ không nấu cho bạn trai mà phải ngược lại. Sau kết hôn, cô muốn được ở riêng nên nếu phải sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ tìm bạn trai mới. 

Chưa dừng tại đó, Đoan Minh còn khiến không ít khán giả xôn xao vì thái độ thẳng thắn trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi nhận được quà tặng là cây son từ bạn nam, Đoan Minh lại thể hiện thái độ không mấy ưng ý: "Son màu cam, em thích đỏ cơ". 

'Cô gái 12 mối tình' sau 1 năm gây tranh cãi trên show hẹn hò giờ ra sao? - Ảnh 3.

Những điều kiện mà Đoan Minh đặt ra cho bạn trai tương lai khiến MC Cát Tường muốn "nghỉ mai mối" - Ảnh: Ghép đôi thần tốc

Sau chương trình hẹn hò, Đoan Minh trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Nhận nhiều bình luận tiêu cực, cô đã phải khóa trang cá nhân một thời gian. Đến khi sự việc đã lắng xuống, "cô gái 12 mối tình" mới trở lại MXH nhưng rất hiếm khi đăng ảnh lộ mặt như trước. 

Hơn một năm trôi qua, ngoài công việc văn phòng, Đoan Minh còn bắt tay vào công việc review những quán ăn ngon cho giới trẻ. Instagram của cô nàng sở hữu đến hơn 34 nghìn lượt theo dõi. 

'Cô gái 12 mối tình' sau 1 năm gây tranh cãi trên show hẹn hò giờ ra sao? - Ảnh 4.

Đoan Minh rất hiếm khi đăng ảnh lộ mặt trên MXH - Ảnh: Instagram nhân vật

Đoan Minh vẫn liên tục đổi màu tóc trong một năm qua - Ảnh: Instagram nhân vật 

Theo Đan Thư

Cùng chuyên mục
XEM