Gặp cô gái có 12 mối tình, đang hot vì đòi bạn trai cho tiền đầu tư: Mình không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu hoặc hơn là được

22/06/2021 20:35 PM | Xã hội

Cô nàng cũng không sợ "mất giá" sau chia sẻ từng có 12 mối tình.

Khi đến tuổi, cũng mong tìm được người yêu. Nhưng có người phù hợp để yêu hay không lại là chuyện khác. Chưa kể, mỗi người lại có những tiêu chí rất khác nhau về ngoại hình, tính cách, khả năng tài chính.

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) là người đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH vì những yêu cầu đối với nửa kia. Đoan Minh muốn người ấy nào là phải đẹp trai; rồi cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... cho tiền đi đầu tư rồi cô chia tiền lại. Chưa hết, đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì cô có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai cà lại, nhưng quên lần hai là... thôi luôn, một đi không trở lại.

Về chuyện sống chung với nhà chồng, cô cho biết sẽ kiếm bạn trai khác vì chỉ thích tự do. Và bạn trai thì phải chiều bạn gái, nếu không biết nấu thì lên YouTube mà học. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình.

Trước những ý kiến trái chiều và những lời bàn tán không ngớt về yêu cầu tuyển bạn trai này, chúng tôi đã liên hệ để nghe Đoan Minh chia sẻ thêm.

Xin chào, bạn có bất ngờ khi bị ném đá vì những yêu cầu khi tìm bạn trai của mình?

Đầu tiên là mình xin lỗi vì tính mình hơi thẳng thắn quá, mình cũng không phải là người hoàn hảo. Mình chỉ không hiểu sao nhiều netizen lại nói mình trèo cao.

Gặp cô gái có 12 mối tình, đang hot vì đòi bạn trai cho tiền đầu tư: Mình không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu hoặc hơn là được - Ảnh 1.

Hình ảnh của Đoan Minh trên MXH

Minh có nghĩ những yêu cầu của mình là quá thực dụng và đòi hỏi?

Mình cũng đã tự đi làm rồi, có thu nhập riêng chứ không phải là chỉ ăn bám.

Ngoài ra, mình có tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè, nhiều chị em phụ nữ thì họ cũng đồng ý rằng vợ chồng nên sống riêng. Ví dụ ba mẹ vợ neo đơn quá thì rước lên ở chung cũng được. Nhưng mà mình vẫn đề cao sự riêng tư.

Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100-500 triệu hoặc hơn là được. Nó phù hợp với mức thu nhập của một người đàn ông trung lưu. Những người đàn ông như vậy cũng đã thành đạt hơn rồi. Hoặc là, họ cũng thiếu thốn hoặc có mặt xấu nào đó. Ví dụ, họ chăm chỉ kiếm tiền nên không lãng mạn thì mình sẽ bù vào khoản đó.

Giữa tâm điểm ồn ào vẫn bình tĩnh đăng bài quảng cáo trên trang cá nhân, Minh không sợ bị nói là cố tình chiêu trò à?

Mình vô tình mà, mình chỉ chia sẻ quan điểm thôi. Bạn bè và gia đình cũng biết tính mình. Không phải là chiêu trò mà không hiểu sao mọi người phản ứng quá mạnh. Bạn bè cũng góp ý là nên tiết chế lại, không nên show lồ lộ ra.

Những comment body shaming có làm bạn khó chịu?

Mình không buồn vì ngoại hình con gái sẽ thay đổi vì góc quay/ chụp và makeup. Máy quay zoom thẳng vào mặt nên sẽ khác ảnh chụp căn được góc, căn được ánh sáng.

Gặp cô gái có 12 mối tình, đang hot vì đòi bạn trai cho tiền đầu tư: Mình không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu hoặc hơn là được - Ảnh 2.

Netizen so sánh hình ảnh của Đoan Minh

Còn số 12 mối tình cũng khiến Minh bị ném đá, bạn nghĩ sao về điều này?

Trong 12 người đó, mình có 4 mối tình sâu sắc còn lại thì là crush hoặc là tìm hiểu không thấy hợp rồi dừng. Khi yêu mình cũng chưa bao giờ cắm sừng hay làm gì có lỗi với đối phương nên không có gì phải ngại mà giấu.

Bị ném đá thế Minh có sợ mình "mất giá"?

Đến giờ vẫn có người nhắn tin, thả thính mình.

Sau rất nhiều những lời góp ý của mọi người thì bạn có thay đổi suy nghĩ về một người đàn ông lý tưởng?

Anh phải ổn định về mặt kinh tế. Người ta có đổ vỡ hôn nhân cũng không có vấn đề gì, chỉ cần không phụ thuộc vào ba mẹ quá. Mình từng có góc khuất gia đình nữa nên không muốn sống với bố mẹ.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

Nguồn: NVCC

Nấm Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM