Có 1 nơi nhân viên Starbucks không được hỏi tên khách hàng, đố bạn biết là chỗ nào?

18/05/2016 20:31 PM | Sống

Điều đáng tiếc là Starbucks nơi đây không cho phép khách hàng nhận thẻ tích điểm vì lí do bảo mật.

Hỏi tên khách hàng để ghi lên trên cốc là một truyền thống của hãng cà phê Starbucks, thỉnh thoảng chúng ta sẽ bị ghi nhầm tên và điều đó thật bực mình đúng không? Tuy nhiên có một quán Starbucks trên thế giới mà ở đó tên khách hàng sẽ không bao giờ bị ghi nhầm. Đó chính là cửa hàng Starbucks bên trong trụ sở CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) tọa lạc tại khu Langley, Virginia.

Địa điểm này không được ghi địa chỉ trên hóa đơn, mà chỉ đơn thuần là "Store Number 1". Nhân viên trong cửa hàng Starbucks trên không được phép hỏi và ghi tên khách hàng trên cốc. Theo như những nhân viên CIA hay uống ở đây cho biết, đây là một trong những cửa hàng Starbucks đông đúc nhất họ từng vào, với những người xếp hàng dài ra tận cửa.

Về bề ngoài và cách bài trí, cửa hàng Starbucks ở CIA không khác so với các cửa hàng khác. Nơi đây còn là nơi để các nhân viên CIA phỏng vấn tuyển dụng một cách không chính thống, một nhân viên giấu tên cho biết có một thành viên trong nhóm săn Osama Bin Laden đã được tuyển dụng bằng cuộc phỏng vấn tại nơi đây.

9 nhân viên làm việc tại Starbucks CIA đã trải qua cuộc phỏng vấn rất khắt khe và kiểm trả lí lịch nhân thân một cách kỹ càng để có thể làm việc. Hơn nữa, họ đã được đào tạo rằng nếu có biểu hiện đáng ngờ nào của khách hàng, ví dụ như hỏi nhân viên quá nhiều về vấn đề không liên quan, thì họ phải thông báo với quản lý cửa hàng ngay lập tức.

Và điều đáng tiếc là Starbucks nơi đây không cho phép khách hàng nhận thẻ tích điểm vì lí do bảo mật.

Theo Tan Phan

Cùng chuyên mục
XEM