Có 1 nơi nhân viên Starbucks không được hỏi tên khách hàng, đố bạn biết là chỗ nào?

18/05/2016 08:31 PM | Sống

Điều đáng tiếc là Starbucks nơi đây không cho phép khách hàng nhận thẻ tích điểm vì lí do bảo mật.

Có 1 nơi nhân viên Starbucks không được hỏi tên khách hàng, đố bạn biết là chỗ nào?

Hỏi tên khách hàng để ghi lên trên cốc là một truyền thống của hãng cà phê Starbucks, thỉnh thoảng chúng ta sẽ bị ghi nhầm tên và điều đó thật bực mình đúng không? Tuy nhiên có một quán Starbucks trên thế giới mà ở đó tên khách hàng sẽ không bao giờ bị ghi nhầm. Đó chính là cửa hàng Starbucks bên trong trụ sở CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) tọa lạc tại khu Langley, Virginia.

Địa điểm này không được ghi địa chỉ trên hóa đơn, mà chỉ đơn thuần là "Store Number 1". Nhân viên trong cửa hàng Starbucks trên không được phép hỏi và ghi tên khách hàng trên cốc. Theo như những nhân viên CIA hay uống ở đây cho biết, đây là một trong những cửa hàng Starbucks đông đúc nhất họ từng vào, với những người xếp hàng dài ra tận cửa.

Về bề ngoài và cách bài trí, cửa hàng Starbucks ở CIA không khác so với các cửa hàng khác. Nơi đây còn là nơi để các nhân viên CIA phỏng vấn tuyển dụng một cách không chính thống, một nhân viên giấu tên cho biết có một thành viên trong nhóm săn Osama Bin Laden đã được tuyển dụng bằng cuộc phỏng vấn tại nơi đây.

9 nhân viên làm việc tại Starbucks CIA đã trải qua cuộc phỏng vấn rất khắt khe và kiểm trả lí lịch nhân thân một cách kỹ càng để có thể làm việc. Hơn nữa, họ đã được đào tạo rằng nếu có biểu hiện đáng ngờ nào của khách hàng, ví dụ như hỏi nhân viên quá nhiều về vấn đề không liên quan, thì họ phải thông báo với quản lý cửa hàng ngay lập tức.

Và điều đáng tiếc là Starbucks nơi đây không cho phép khách hàng nhận thẻ tích điểm vì lí do bảo mật.

Theo Tan Phan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm