Clip toàn cảnh Sa Pa trắng xoá trong băng tuyết: Đẹp như mùa đông ở châu Âu khiến du khách không thể rời mắt

12/01/2021 10:31 AM | Sống

Đêm qua và rạng sáng 11/1, nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, tuyết đã rơi phủ trắng xã Y Tý (Bát Xát), khu vực thị trấn Sa Pa và đỉnh Fansipan (Lào Cai)... khiến nhiều khách du lịch vô cùng thích thú chiêm ngưỡng hiện tượng thời tiết hiếm gặp.

Clip toàn cảnh Sa Pa trắng xoá trong băng tuyết: Đẹp như mùa đông ở châu Âu khiến du khách không thể rời mắt

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, trong đêm 10/1 và rạng sáng 11/1, các trạm đã quan trắc được nhiệt độ thấp nhất ghi nhận nhiều nơi dưới 9°; trung du và đồng bằng dưới 10°, khu vực Bắc Trung Bộ dưới 12°.

Clip: Toàn ảnh Sa Pa chìm trong màn tuyết trắng (Thực hiện: Kingpro)

Đặc biệt tại Sa Pa -0,8 độ; Mẫu Sơn -0,5 độ. Riêng Y Tý trong đêm qua đã có mưa tuyết. Tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất ngày 11/1: Hà Đông 10 độ, Ba Vì 9,5 độ, Hoài Đức 10,3 độ, Láng 11,2 độ,...

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh tăng cường nên thị xã Sa Pa xảy ra rét đậm, rét hại và nền nhiệt độ giảm sâu nên sáng sớm 11/1, tuyết rơi như mưa ở khu vực thị trấn Sa Pa và đỉnh Fansipan phủ trắng các tuyến đường tại khu vực này. Lúc đó, nhiệt độ ở thị trấn Sa Pa là dưới 0 độ C.

Clip: Y Tý đẹp kỳ ảo trong băng tuyết trắng xoá (Thực hiện: Phương Thảo)

Khắp các mái nhà, cành cây, ngọn cỏ đều có tuyết phủ trắng xoá tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp. Sau những ngày ngóng đợi, du khách mãn nhãn và thích thú khi thấy tuyết rơi như giữa trời Tây. Nhiều người dân và du khách thích thú ghi lại hình ảnh kỷ niệm trong thời tiết hiếm gặp này.

Clip :Phương Thảo, Kingpro

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm