Chuỗi hội thảo du học và định cư Canada sắp diễn ra tại 4 thành phố lớn

20/06/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Vào cuối tháng 6 và tháng 7 tới đây, Cố vấn Di trú được Canada cấp phép RCIC và hơn 20 đại diện trường danh tiếng sẽ có mặt tại hội thảo ở 4 thành phố lớn: TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng và Hà Nội.

Cơ hội việc làm và định cư tại Canada ngày càng rộng mở nên đất nước "lá phong" đã và đang trở thành điểm đến du học lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Cụ thể, chính phủ Canada đặt mục tiêu sẽ chào đón hơn 1,3 triệu người nhập cư mới trong giai đoạn 2022 - 2024. Đây cũng là thời điểm vàng để các bạn bắt đầu kế hoạch học tập và ở lại lâu dài tại xứ sở lá phong.

Chuỗi Hội thảo: Chinh phục giấc mơ Du học - Định cư Canada cùng Cố vấn di trú

Con đường du học và định cư sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi nếu xác định được những kế hoạch, định hướng ban đầu rõ ràng, cụ thể nhất. Hiểu được điều này, Yes Study đã và đang tổ chức các buổi hội thảo, nhằm đưa ra các giải pháp và hướng đi phù hợp, hỗ trợ các bạn trẻ có ý định du học - định cư tại Canada. Và sắp tới đây, chuỗi hội thảo với quy mô lớn do Yes Study tổ chức sẽ diễn ra tại 4 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM và Cần Thơ, với tên gọi Chinh phục giấc mơ Du học - Định cư Canada cùng Cố vấn di trú, cùng sự tham gia của hơn 20 Đại diện các trường danh tiếng hàng đầu Canada.

Chuỗi hội thảo du học và định cư Canada sắp diễn ra tại 4 thành phố lớn - Ảnh 1.

Danh sách các trường tham gia chuỗi hội thảo của Yes Study

Đây là cơ hội tốt với những bạn đang quan tâm đến du học Canada khi được trực tiếp trao đổi với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, cập nhật thông tin chính xác nhất các chương trình định cư dễ dàng cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các phương pháp, kinh nghiệm thực tiễn được diễn giả đưa ra nhằm mang đến lợi ích, hiệu quả cao cho bước đầu nộp hồ sơ du học, định cư. Ngoài ra, các bạn trẻ còn có thể nhận được hướng dẫn cụ thể: từ lộ trình du học tại Canada, kinh nghiệm lựa chọn tỉnh bang, cho đến các ngành học phù hợp dựa trên nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân. Không chỉ thế, Yes Study còn tham gia hỗ trợ toàn bộ quá trình chuẩn bị hồ sơ của khách hàng, đảm bảo đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời với những kỳ nhập học của các trường trong khu vực.

Hơn nữa, tại chuỗi sự kiện quy mô này, Yes Study sẽ mang tới nhiều phần học bổng có giá trị cao lên đến $40,000 CAD cho các khách mời tham gia. Những xu hướng ngành nghề tiềm năng cho nhu cầu nhân lực tại Canada trong các năm sắp tới cũng sẽ được đề cập đến. Và đây được xem là một trong những thông tin thiết thực, quan trọng hàng đầu với nhiều bạn sinh viên đặt mục tiêu tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tại đất nước lá phong.

Chuỗi hội thảo của Yes Study không chỉ hạ cánh tại Việt Nam mà còn được tổ chức ở các quốc gia khác thuộc châu Á như: Thái Lan, Philippines, Nhật, Indonesia,... nhằm thực hiện sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ du học, lao động và định cư cho du học sinh, ngày một hoàn thành mục tiêu và mở rộng giá trị hiện thực của Yes Study

Địa điểm diễn ra sự kiện

TP. HCM

Thời gian: 13h30 - 17h | Thứ bảy, 25.06.2022

Địa điểm: Mai House Saigon Hotel, 1-3-5, Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3

Hà Nội

Thời gian: 13h30 - 17h | Chủ nhật, 03.07.2022

Địa điểm: Hotel du PARC, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng

Hải Phòng

Thời gian: 8h - 11h, Thứ bảy, 02.07.2022

Địa điểm: Khách sạn Mercure, 12 Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Cần Thơ

Thời gian: 13h30 - 17h, Chủ nhật, 26.06.2022

Địa điểm: Vinpearl Hotel Cần Thơ, 209 Đường 30 Tháng 4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều

Về Yes Study

Yes Study được thành lập vào năm 2016, hoạt động mạnh trong lĩnh vực du học, tư vấn di trú tại Canada, Úc, Anh, Mỹ, và Singapore. Chỉ sau 5 năm, Yes Study ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Điển hình là hỗ trợ thành công hơn 2,000 hồ sơ du học - định cư với tỷ lệ lên đến 98%. Hiện nay, Yes Study đang có mạng lưới đối tác với hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung học và học viện ngôn ngữ tại Canada.

Chuỗi hội thảo du học và định cư Canada sắp diễn ra tại 4 thành phố lớn - Ảnh 2.

Trụ sở chính của Yes Study tại Toronto

Ngoài trụ sở chính đặt tại thành phố Toronto, Canada và 8 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Mỹ Latinh, Yes Study cũng đang dần xây dựng và phát triển nhiều chi nhánh khác trong, ngoài nước qua từng năm.

Thông tin liên hệ:

Website: http://yesstudyvn.com/

Fanpage: Yes Study Tư Vấn Du Học Canada

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM