Chọn sữa non như thế nào để bảo vệ con trước "khoảng trống miễn dịch"?

22/07/2022 17:30 PM | Sống

"Khoảng trống miễn dịch" hay đốt 3 tuổi có lẽ không còn là khái niệm quá xa lạ với phụ huynh có con nhỏ. Tuy nhiên, việc tối ưu hoá chế độ dinh dưỡng như thế nào để vượt qua giai đoạn này dễ dàng thì không phải bố mẹ nào cũng nắm rõ.

Vai trò của sữa non với việc củng cố miễn dịch khỏe

Sữa non được biết đến là nguồn dinh dưỡng quý giá chỉ xuất hiện trong khoảng 72h sau khi mẹ sinh con. Sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, virus độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp cho cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật và phát triển khỏe mạnh.

Với hàng loạt vitamin và khoáng chất, trong đó có 5 loại kháng thể quan trọng, đặc biệt là kháng thể IgG - ImmunoGlobulin G (chiếm 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh), sữa non từ bò cũng là nguồn hỗ trợ dinh dưỡng tốt, được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu. Nói cách khác, lượng kháng thể hao hụt đáng kể trong sữa mẹ khi giai đoạn trẻ bước vào "khoảng trống miễn dịch" có thể được bổ sung qua nguồn sữa non 24h chất lượng từ bò.

Chị Vi Anh, một phụ huynh có con gần 2 tuổi cho biết: "Bé nhà mình từ lúc khoảng 8 tháng trở đi là bắt đầu hay ốm vặt. Nhìn con cứ hết ho rồi lại sổ mũi mà nóng hết cả ruột, nhất là trong lúc cao điểm bùng dịch.

Chọn sữa non như thế nào để bảo vệ con trước khoảng trống miễn dịch? - Ảnh 1.

Sữa non 24h chứa hàm lượng kháng thể IgG cao và đạt được các tiêu chítrên sẽ là nguồn dinh dưỡng "vàng" dành cho trẻ trong giai đoạn khoảngtrống miễn dịch.

Tiêu chí chọn sữa non chất lượng

Với sữa non, chất lượng sữa phụ thuộc vào các yếu tố: thời gian lấy sữa, hàm lượng kháng thể IgG, chất lượng của bò, chất lượng trang trại, quy trình lấy sữa, trang thiết bị, công nghệ được sử dụng... Theo các chuyên gia, sữa non 24h chứa hàm lượng kháng thể IgG cao và đạt được các tiêu chí trên sẽ là nguồn dinh dưỡng "vàng" dành cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Chọn sữa non như thế nào để bảo vệ con trước khoảng trống miễn dịch? - Ảnh 2.

Khi lựa chọn các loại sản phẩm có bổ sung sữa non, các mẹ cần tìm đúngloại sữa non 24h.

Tính đến nay, VitaDairy là nhà sản xuất độc quyền tại Việt Nam ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ trong các sản phẩm dinh dưỡng của mình giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Với quy trình sản xuất hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt các điều kiện an toàn trong sản xuất, đáp ứng các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Chọn sữa non như thế nào để bảo vệ con trước khoảng trống miễn dịch? - Ảnh 3.

Được kiểm định về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng và lượng kháng thể IgG tối ưu, dòng sản phẩm ColosBaby là giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu để củng cố miễn dịch khỏe cho thế hệ vàng.

Từ 6-36 tháng tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển nhận thức và thể chất của trẻ. Do đó, bố mẹ nên lưu ý đến việc củng cố hệ miễn dịch khỏe cho con, theo khuyến cáo từ các chuyên gia y tế. Đây sẽ là nền tảng quan trọng để hạn chế được các bệnh vặt, bệnh theo mùa, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

VitaDairy đang là một trong 3 Công ty Sữa bột trẻ em lớn nhất ở thị trường Việt Nam (nguồn Nielsen IQ 2021) nhờ các sản phẩm dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học kĩ lưỡng, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Đặc biệt, VitaDairy là doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu độc quyền và ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ, và bổ sung trong bộ sản phẩm dinh dưỡng Colosbaby for Mum, ColosBaby (ColosBaby Gold 2+, ColosBaby Bio Gold 2+; ColosBaby IQ 2+) và sản phẩm dinh dưỡng Colos Gain 2+ giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ mẹ và bé khỏi các tác nhân gây bệnh và phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam, số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chọn sữa non như thế nào để bảo vệ con trước khoảng trống miễn dịch? - Ảnh 4.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM