Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng

18/01/2022 09:59 PM | Sống

Mới đây, 1 nữ ca sĩ quyền lực vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao vì số tiền dự kiến thu về chỉ sau 1 đêm diễn, thậm chí cô còn được hưởng những đặc quyền như ở khách sạn cao cấp, ăn uống miễn phí, có quản gia riêng,...

Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng

Sắp tới, từ ngày 21/1 đến ngày 16/4, nữ ca sĩ Adele sẽ tổ chức buổi biểu diễn mang tên Weekends With Adele tại Las Vegas kéo dài trong 12 tuần. Được biết, buổi biểu diễn định cư là 1 chuỗi các buổi hòa nhạc, tương tự như chuyến lưu diễn nhưng chỉ diễn ra tại 1 địa điểm nhất định. Có lẽ, người hâm mộ không còn quá xa lạ với loại hình này vì trước đây, nhiều nghệ sĩ đình đám như Lady Gaga , Britney Spears , Katy Perry ,... cũng đã tổ chức riêng cho mình những buổi biểu diễn định cư.

Đáng nói theo tin từ tờ The Sun, Adele được dự đoán sẽ thu về 500.000 bảng Anh (hơn 15 tỷ đồng) sau buổi biểu diễn vào thứ 6 tuần này (21/1). Nếu đúng như dự đoán, "họa mi nước Anh" sẽ chính thức trở thành 1 trong những sao nữ kiếm được số tiền khủng nhất trong lịch sử của các buổi biểu diễn tại Las Vegas, chỉ đứng sau Lady Gaga.

 Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng  - Ảnh 1.

Thật không quá khi nói Adele có thể kiếm được "cả gia tài của 1 đời người" chỉ trong vòng 1 đêm

Nữ ca sĩ sẽ chỉ biểu diễn vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần ở nhà hát The Colosseum tại Caesars Palace. Để có thể may mắn được là 1 trong 4100 người đến tham dự buổi hòa nhạc, người hâm mộ sẽ phải chi từ 70 đến 9.000 bảng Anh (từ 2 triệu đến hơn 277 triệu đồng).

 Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng  - Ảnh 2.
 Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng  - Ảnh 3.

Nhà hát The Colosseum tại Caesars Palace là nơi được nhiều nghệ sĩ đình đám tin tưởng chọn làm nơi lưu diễn.

 Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng  - Ảnh 4.

Adele được đối xử không khác gì "bà hoàng" tại Caesars Palace.

Trong suốt thời gian ở Las Vegas, Adele sẽ được hưởng những đặc quyền của Caesars Palace như được ở khách sạn cao cấp với giá 30.000 bảng Anh/đêm (hơn 925 triệu đồng), ăn uống miễn phí, có quản gia riêng và được sử dụng phòng đánh bạc riêng.

 Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng  - Ảnh 5.

Đặc quyền của Adele khi biểu diễn tại đây khiến dân tình choáng ngợp.

Nguồn: The Sun

Theo CTCAMHONG

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm