Ông Đoàn Ngọc Hải cảm kích khi NS Hoài Linh nhận giải thưởng lớn: “Chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm”

18/01/2022 17:10 PM | Sống

“Con người, dù là nam hay nữ thì đều phải luôn hướng tới: bản lĩnh (phải nghe bằng hai lỗ tai) và quân tử (tâm tốt và hướng thiện)", ông Hải chiêm nghiệm sau khi chia vui cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Tối 17/1, tại nhà hát Trần Hữu Trang đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam. Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám trong làng sân khấu TP.HCM như NSƯT Trịnh Kim Chi, Việt Hương, Tuyết Thu, Hoàng Yến, Ngọc Trinh, Thành Hội, Ái Như, Quốc Thảo, Việt Hương, Hoài Linh, Trí Quang, Nam Thư, Mỹ Uyên, Chánh Trực, Lê Giang... Liên hoan lần này tiếp tục lặp lại 'cơn mưa huy chương' như những lần liên hoan trước.

Ông Đoàn Ngọc Hải cảm kích khi NS Hoài Linh nhận giải thưởng lớn: “Chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm” - Ảnh 1.

Nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng sân khấu TP.HCM đã góp mặt tại Liên hoan kịch toàn quốc

Tại đây, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương cũng vinh dự được xướng tên lên nhận huy chương vàng toàn quốc. 

Chia vui với thành tích của Việt Hương và Hoài Linh, ông Đoàn Ngọc Hải đã bày tỏ trên trang cá nhân: "Tôi nhận được một loạt tin tức về việc nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đạt được huy chương vàng liên hoan kịch nói toàn quốc 2021. Việt Hương là người em, người bạn thân thiết của tôi, với anh Hoài Linh thì chúng tôi chưa quen nhau, chưa bao giờ gặp nhau nhưng sắp tới có thể chúng tôi sẽ là bạn của nhau.

Việt Hương đạt huy chương vàng toàn quốc thì gần như là việc bình thường nhưng với anh Hoài Linh mặc dù là một trong mấy danh hài đẳng cấp nhất hiện nay nhưng anh bị những dư luận xấu bao vây, việc anh đạt huy chương vàng là cực kỳ khó khăn, chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm, sau khi Cha ruột qua đời. Điều quan trọng là anh ấy đã sửa sai và đứng dậy".

Ông Đoàn Ngọc Hải cảm kích khi NS Hoài Linh nhận giải thưởng lớn: “Chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm” - Ảnh 2.

Việt Hương và Hoài Linh trong vở diễn "Lạc giữa biển người"


Bên cạnh đó, ông Đoàn Ngọc Hải cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi liên tục nhận được ý kiến trái chiều từ người hâm mộ: "Nhiều người nói tôi 'ông đừng dính tới giới nghệ sĩ nữa, sẽ khổ vì dư luận đấy'. Nhiều người vẫn chưa hiểu tôi, tôi là một mẫu đàn ông không bao giờ biết sợ sự cuồng nộ của những đám đông nhảm nhí, vô học. Tôi chỉ lắng nghe những ý kiến đúng đắn và lịch sự của nhân dân, nếu họ lịch sự thì dù họ có mù chữ tôi vẫn lắng nghe.

Khi các bạn buồn, vui, các bạn đều mở nhạc, mở kịch hài nghe và xem giải trí, khi các bạn nghi ngờ và chưa có bằng chứng gì cả, chỉ nghe một vài kẻ xấu tuyên truyền thì các bạn quơ hết tất cả giới nghệ sĩ thành 'đám' nghệ sĩ và lại phân biệt nghệ sĩ Bắc-Nam nữa thì vô cùng bậy bạ. Con người, dù là nam hay nữ thì đều phải luôn hướng tới: bản lĩnh (phải nghe bằng hai lỗ tai) và quân tử (tâm tốt và hướng thiện)".

Ông Đoàn Ngọc Hải cảm kích khi NS Hoài Linh nhận giải thưởng lớn: “Chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm” - Ảnh 3.

Ông Đoàn Ngọc Hải cảm kích khi NS Hoài Linh nhận giải thưởng lớn: “Chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm” - Ảnh 4.

Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang cá nhân


Hiện tại, những chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.

Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM