Choáng ngợp với Carnival Đường phố lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa

17/04/2019 19:30 PM | Sống

Đông đảo người dân và du khách đến Thành phố Sầm Sơn trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương đã được sống trong không khí tưng bừng, sôi động của ngày hội Carnival Đường phố Sầm Sơn 2019.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hóa, Carnival Đường phố Sầm Sơn 2019 diễn ra vào ngày 13/4 đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách tại thành phố biển của Thanh Hóa. Đây là một trong những sự kiện mở màn Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019 và khởi động mùa du lịch biển 2019 tại đây.

Choáng ngợp với Carnival Đường phố lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Trên tuyến đường chính của thành phố Sầm Sơn dài 2,1km này, đoàn Carnival đã khuấy động không gian bằng những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và âm nhạc sôi động, rộn rã.

Choáng ngợp với Carnival Đường phố lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng, phấn khích khi chứng kiến đoàn xe hoa hoành tráng cùng dàn nghệ sĩ xinh đẹp trong trang phục lộng lẫy diễu hành qua. "Đây là lần đầu tiên tôi được xem Carnival hấp dẫn và cuốn hút như thế này. Những vũ công biểu diễn trong Carnival thật xinh đẹp và bốc lửa, tôi không thể ngừng nhún nhẩy theo vũ điệu của họ" – Akshay Kumar -du khách đến từ Ấn Độ chia sẻ.

Choáng ngợp với Carnival Đường phố lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Với những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, các nghệ sĩ đã biến con đường Hồ Xuân Hương thành sân khấu lớn.

Choáng ngợp với Carnival Đường phố lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa - Ảnh 4.

Không chỉ tụ tập đông ở hai bên đường Hồ Xuân Hương, nhiều người dân và du khách đã lựa chọn chỗ ngồi trên các tòa nhà cao tầng để có vị trí đẹp nhất để chiêm ngưỡng và quay lại hình ảnh của Carnival Đường phố Sầm Sơn.

Choáng ngợp với Carnival Đường phố lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa - Ảnh 5.

Carnival Đường phố lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn với sự chung tay của Tập đoàn Sun Group đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng khó quên cho người dân và du khách đến Tp Sầm Sơn.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM