Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai

25/12/2022 15:32 PM | Sống

Hyundai vừa giới thiệu một mẫu xe buýt hoàn toàn mới với đầy đủ tiện nghi như một "văn phòng di động" đầy sang trọng.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 1.

Hyundai đang đưa khái niệm làm việc từ xa lên một tầm cao mới khi giới thiệu dòng xe buýt chuyên dụng Universe Mobile Office. Hiện tại, dòng xe sẽ được phân phối độc quyền tại Hàn Quốc.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 2.

Văn phòng di động Universe dựa trên thiết kế xe buýt chở khách hạng sang Universe hiện có và sẽ được cung cấp với một số phiên bản khác nhau bao gồm loại 10 chỗ, 12 chỗ, 13 chỗ (12+1) với không gian thảo luận ở phía trước, 13 chỗ (12+1) với không gian văn phòng làm việc chung và loại 13 chỗ (11+1 +1) với thiết kế chỗ ngồi riêng biệt.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 3.

Hyundai cho biết, họ phát triển Universe Mobile Office như một giải pháp di chuyển thông minh với mong muốn dẫn đầu lĩnh vực xe khách bằng mô hình này.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 4.

Cabin của chiếc xe buýt chở khách sang trọng này được chia làm ba khu vực chỗ ngồi riêng biệt với một loạt các tiện nghi sang trọng, bao gồm rèm bán tự động và sàn nhiều lớp sáng màu.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 5.

Universe Mobile Office sở hữu không gian làm việc chung ở phía trước và phía sau trong khi không gian làm việc cá nhân được thiết kế ở khu vực trung tâm. Đặc biệt, “phòng họp” ở phía trước còn được trang bị bàn lớn có thể gấp gọn, ghế sofa, chỗ để đồ cá nhân và hệ thống thoại qua video.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 6.

Trong khi đó, không gian làm việc cá nhân sở hữu ghế có thể điều chỉnh ngả lưng, bàn, sạc điện thoại không dây, hệ thống giải trí và chỗ để đồ cá nhân. Những trang bị này khiến nhiều người liên tưởng đến chỗ ngồi hạng thương gia trên một chuyến bay quốc tế đường dài, nhưng lại được lắp đặt trên một chiếc xe buýt.

Chiêm ngưỡng “văn phòng di động” đầy tiện nghi của Hyundai - Ảnh 7.

Một số chi tiết khác về mẫu xe như giá thành hoặc thời điểm mở bán hiện vẫn chưa được nhà sản xuất ô tô đến từ Hàn Quốc tiết lộ. Nhiều khả năng “văn phòng di động” này sẽ mang tùy chọn động cơ tương tự như mẫu xe buýt Universe đang có sẵn trên thị trường với hệ thống diesel sáu xi-lanh 9.9 lít hoặc 12.7 lít tạo ra công suất tối đa 380 mã lực và 1.568 Nm mô-men xoắn.

Theo Thu Ánh

Cùng chuyên mục
XEM