Chia sẻ về “giá cả và giá trị” của chiếc đồng hồ hiệu, NTK Thái Công được dân mạng khẳng định là thánh review “mình tôi chơi, mình tôi nói và mình tôi mua”

06/04/2022 11:59 AM | Sống

Nghe cái giá thật sự chỉ biết lặng câm, lẳng lặng ngồi nhìn anh nói.

Chia sẻ về “giá cả và giá trị” của chiếc đồng hồ hiệu, NTK Thái Công được dân mạng khẳng định là thánh review “mình tôi chơi, mình tôi nói và mình tôi mua” - Ảnh 1.

Nhà thiết kế nội thất Thái Công

NTK Thái Công tiếp tục làm cộng đồng Tiktok xôn xao với chiếc đồng hồ ROLEX Rose Gold Daytona đính kim cương. Không hổ danh là thánh chuyên review trong làng "chỉ mình tôi", mình tôi nói, mình tôi mua. Qua đó, Thái Công chứng tỏ mình là "tay chơi" hàng hiệu thứ thiệt khi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng.

Chia sẻ về “giá cả và giá trị” của chiếc đồng hồ hiệu, NTK Thái Công được dân mạng khẳng định là thánh review “mình tôi chơi, mình tôi nói và mình tôi mua” - Ảnh 2.

Choáng ngợp trước sự chịu chơi của nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt, nhiều cư dân mạng để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với độ giàu có, xa xỉ của anh. Không những thế, một vài bình luận viên hài hước cũng chiếm hẳn spotlight với nội dung.

"Shopee Mail có nhá các bạn 175k không bao ship"

"Chú để ở đầu bio đi ạ cho cháu dễ ngắm"

"2 triệu không anh..chuyển grap em 2 chiếc nhé.."

Chia sẻ về “giá cả và giá trị” của chiếc đồng hồ hiệu, NTK Thái Công được dân mạng khẳng định là thánh review “mình tôi chơi, mình tôi nói và mình tôi mua” - Ảnh 3.

Choáng ngợp trước sự chịu chơi của nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt, nhiều cư dân mạng để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với độ giàu có, xa xỉ của anh. Không những thế, một vài bình luận viên hài hước cũng chiếm hẳn spotlight với nội dung.

"Nhưng đồng hồ này không đẹp thật, đắt tiền chưa chắc đã đẹp, nó phải phù hợp với tuổi tác, trang phục, mục đích sử dụng thì mới là đẹp".

"Omega của mình vẫn đẹp hơn".

Chia sẻ về “giá cả và giá trị” của chiếc đồng hồ hiệu, NTK Thái Công được dân mạng khẳng định là thánh review “mình tôi chơi, mình tôi nói và mình tôi mua” - Ảnh 4.

Bỏ qua những lời bình luận, người xem tiktok cần thông minh để tiếp nhận kiến thức về giá cả và giá trị mà Thái Công đưa ra. Qua clip, anh chỉ rõ giá cả đồng hồ là cái bề ngoài, mọi người đều có thể biết được giá cả với một ít lý thuyết về hương hiệu và loại đồng hồ. Còn giá trị đồng hồ mới là điều sâu xa cần thời gian để hiểu, đồng hồ này được sản xuất ra sao, bằng vật liệu gì, ai gia công, ai thiết kế?

"Rất là nhiều người biết giá cả, nhưng rất ít người biết giá trị" được Thái Công nhắc lại cách đây 100 năm của nhà văn Oscar Wilde.

Theo An Như

Cùng chuyên mục
XEM