Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

24/01/2020 12:17 PM | Sống

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

I. TỔNG QUAN


Vận mệnh

Tuổi Dần là biểu tượng cho con hổ, là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, có tính cạnh tranh và mưu sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác.

Tử vi năm 2020 dự đoán đây là năm hứa hẹn thành công trong mọi công việc của người tuổi Dần. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tự tin vào chính mình. Đi về phía trước mà không cần hỏi bản thân quá nhiều câu hỏi. Năng lượng của năm 2020 cộng hưởng với tuổi Dần, bạn sẽ có một năm tuyệt vời, nhưng không phải là không có thách thức.

Người tuổi Dần trong năm này vận trình có phần tăng tiến, sự nghiệp cũng dần chuyển biến theo hướng tích cực, gặp nhiều may mắn.

Có khá nhiều cơ hội để con giáp này khẳng định mình, tự thay đổi số phận và đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt trong năm Canh Tý của những chú Hổ đó là sự chủ động sẽ quyết định thành công. Chủ động nắm bắt cơ hội, chủ động thể hiện mình, chủ động tìm kiếm thời cơ, chủ động kết nối các mối quan hệ… đó là những việc bạn nên làm để thành công.

Nếu có ý định chuyển việc, thử sức mình ở những lĩnh vực mới thì năm nay cũng là lúc mà bạn có thể đi theo mong muốn, ước mơ của mình, đừng chần chừ do dự quá lâu.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Những người sinh năm Dần sẽ có một may mắn trong việc vượt qua các kỳ thi kiểm tra trình độ và nhận được các chứng chỉ. Điều này sẽ hữu ích trong việc thăng tiến nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. Bạn nên nắm bắt cơ hội và 'chiến đấu' cho những gì bạn muốn khi có cơ hội. Bạn có thể đi lên trong nghề nghiệp của mình với sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người có kinh nghiệm đi trước.

Khả năng thăng tiến trong năm 2020 của tuổi Dần khá tốt, con giáp này nên chủ động để nắm giữ cơ hội chuyển vận của mình. Không chỉ chức vụ tăng lên mà các mức đãi ngộ cũng tăng lên theo, chớ nên để lỡ.

Để nói về kế hoạch chuyển việc, ứng tuyển công việc mới của con giáp này thì mọi sự khá suôn sẻ thuận lợi. Nếu cần thêm bằng cấp, chứng chỉ thì bản mệnh nên nhanh chóng sắp xếp thời gian để đi học, đi thi. Thành công sẽ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ càng.

Quý nhân có thể là cấp trên, cũng có thể là trưởng bối, là những người đi trước, sẽ trao cho bản mệnh kinh nghiệm, kiến thức và mở ra cơ hội để bạn thể hiện mình.

Tài chính

Người tuổi Dần sẽ có một may mắn khá lớn về tài lộc, điều này có thể mang lại cho bạn những phúc lợi và tiền lương tốt hơn. Bạn sẽ nhận được lợi ích, kế thừa và sự giúp đỡ từ người thân của bạn. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu tham gia vào ngành nước, phục vụ và nuôi trồng thủy sản nếu có.

Những người tuổi Dần là những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Năm nay, bạn có thể sử dụng một phần tiền của mình để đầu tư vào một liên doanh mới. Đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội nếu được thực hiện với sự giúp đỡ của các chuyên gia tài chính. Một chút nghiên cứu nghiêm túc cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Các tháng may mắn cho tài chính tuổi Dần là tháng 3, tháng 9 và tháng 10.

Tình cảm

Theo vận may của tuổi Dần năm 2020, những cô gái sinh ra trong những năm Dần sẽ gặp người đàn ông họ yêu và phát triển mối quan hệ đó.

Ngược lại, con trai có thể rơi vào tình huống thụ động trong mối quan hệ yêu đương, và họ nên tự mình đấu tranh cho tình yêu.

Tuổi Dần sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình yêu và bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ vào năm 2020 nếu bạn độc thân. Nếu bạn thất bại trong mối quan hệ tình yêu năm ngoái, bạn sẽ có mối quan hệ tình cảm với một người quen năm nay.

Đối với những người đã kết hôn, năm 2020 có thể là một năm hạnh phúc để bạn tận hưởng sự hòa hợp.

Sức khỏe

Tuổi Dần sẽ gặp vấn đề nhỏ khi nói đến sức khỏe năm 2020. Bạn sẽ mắc các bệnh phổ biến như cảm lạnh, cúm và đau dạ dày... Bạn cũng cần thận trọng đối với viêm xoang và viêm khớp.

Nói chung, tuổi Dần sẽ ổn nếu bạn ăn tốt, ngủ ngon và tập thể dục thường xuyên nhưng bạn nên thận trọng hơn trong các tháng 1, 4, 7 và 12.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân - Ảnh 2.

II. TỬ VI CHI TIẾT CÁC TUỔI CANH DẦN, MẬU DẦN, BÍNH DẦN, GIÁP DẦN

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần (sinh năm 2010): Tùng Bách Mộc

Năm Canh Tý 2020 là khoảng thời gian khá lý tưởng với người tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Nhờ sự học hành chăm chỉ, con giáp này được thêm sự quan tâm của phụ huynh sẽ có được những thành tích đáng kể trong học hành.

Đây là một trong những giai đoạn bố mẹ cần ở bên và bảo ban, uốn nắn con cái. Tuổi Canh Dần trong mối quan hệ với bạn bè cần cẩn trọng để tránh xảy ra xung đột. Bản mệnh tính tình có phần ngang ngạnh, cố chấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn chỉ vì chuyện nhỏ nhặt. Bố mẹ hãy là người sát cánh cùng con, giúp con hài hòa hơn trong cư xử.

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998): Thành Đầu Thổ

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020 người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên dành thời gian trau dồi nghiệp vụ, học thêm những chứng chỉ để giúp ích cho con đường sự nghiệp sau này. Bản mệnh sẽ dễ dàng thành công hơn nếu xây dựng được một nền móng vững chắc.

Bản mệnh tự tin trong hành động, tuy nhiên tử vi nhắc nhở con giáp này hãy biết khiêm nhường, cầu thị. Bản mệnh nhiều khi chỉ coi trọng quan điểm cá nhân mà đánh giá thấp sự góp ý của người khác. Điều này chỉ khiến bản mệnh bị thụt lùi, mất thiện cảm của người khác.

Trong năm này, vận trình của tuổi Mậu Dần có điềm họa huyết quang nên cần cẩn trọng khi đi lại. Trong công việc, cần giữ sự tập trung để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần (sinh năm 1986): Lư Trung Hỏa

Nhìn chung, Canh Tý 2020 không phải là năm thuận lợi với người tuổi Bính Dần. Bản mệnh vận trình hung cát đan xen, khó đạt được kết quả như mong muốn.

Cụ thể, trong công việc, bản mệnh bị phân vân trước các kế hoạch, không định hướng được bước phát triển cho tương lai. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc thay đổi vị trí hay xa hơn là thay đổi lĩnh vực làm việc, một môi trường mới có thể khiến con giáp này lấy lại được sự hứng khởi.

Về tình cảm, đây cũng không phải năm vượng đào hoa với người Bính Dần. Hãy mở rộng các mối quan hệ, có thể nửa kia của bản mệnh sẽ ở đây mà ra. Với người đã có gia đình, không để việc công và việc tư ảnh hưởng lẫn nhau, không mang những khó chịu, bực dọc ở cơ quan về nhà.

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần (Sinh năm 1974): Đại Khê Thủy

Nếu định tiến hành những kế hoạch lớn, tử vi khuyên người tuổi Giáp Dần không nên thực hiện vào năm Canh Tý 2020. Đây là năm không suôn sẻ với bản mệnh, khó lòng đạt được kết quả như mong muốn.

Bản mệnh có nhiều cố gắng song trong năm này, không được quý nhân phù trợ, vận trình lại nhiều phần lận đận. Năm Canh Tý người mệnh Đại Khê Thủy vận trình có thể nói hung nhiều hơn cát.

Về sức khoẻ, con giáp này cần quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Công việc bận rộn, áp lực lớn mà không được như mong đợi khiến những chú Hổ tinh thần bị ảnh hưởng, sinh hoạt không điều độ, ăn uống kém khiến sức khỏe vì thế mà không đảm bảo.

Bước qua khoảng thời gian đầu năm, từ giữa năm trở đi, vận trình của tuổi Giáp Dần sẽ có nhiều biến chuyển. Càng về cuối năm, cát khí càng vượng, con giáp này sẽ gặp được quý nhân giúp thăng chức, tăng lương. Nhìn chung, quãng thời gian đầu năm đòi hỏi tuổi Giáp Dần phải hết sức kiên trì để vượt qua.

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần (Sinh năm 1962): Kim Bạch Kim

Theo tử vi, người tuổi Nhâm Dần năm 2020 vận trình sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh khó lòng có được cơ hội thăng tiến, thậm chí có thể mắc phải sai lầm khá lớn. Tiểu nhân là điều tuổi Nhâm Dần khó tránh khỏi trong thời gian này, hãy chú ý để mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hòa thuận hơn. Để xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ này chỉ khiến bản mệnh chịu nhiều thiệt thòi.

Về tài lộc, tử vi nhắc nhở bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để bảo toàn số tiền đáng có. Trong năm Canh Tý 2020, bản mệnh khó có thể tiết kiệm được nên tốt nhất hãy tìm cách giữ tiền. Tuy nhiên, bản mệnh cũng có thể trích ra một phần tiền để đi du lịch nhằm giải tỏa áp lực, tinh thần tốt sẽ giúp những chú Hổ đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần (Sinh năm 1950): Tùng Bách Mộc

Tuổi Canh Dần (sinh năm 1950) trong năm Canh Tý vận trình khó lòng được như mong đợi. Tử vi nhắc nhở bản mệnh nên kiềm chế cảm xúc, tránh bốc đồng mà gây ra mất hòa khí trong các mối quan hệ. Bản mệnh là người có sự nhanh nhẹn, thông minh song đôi khi khá cố chấp, tự cao khiến công việc dễ bị ngáng trở bởi những xung đột.

Về tài vận, người tuổi Canh Dần luôn rủng rỉnh tiền trong túi. này không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh chỉ cần nhớ một điều nhỏ là không mạo hiểm đem tiền đầu tư theo lời dụ dỗ, vào những lĩnh vực mình không hiểu biết rõ.

Hãy dành thời gian rảnh rỗi để giao lưu với bạn bè, tham gia những lớp sinh hoạt như cờ vua, nhảy cổ điển... các hoạt động nhẹ nhàng, vừa giúp tăng cường hoạt động thể chất, vừa giúp tâm trạng thoải mái, mở rộng thêm mối quan hệ. Tử vi cũng đưa ra lời khuyên con giáp này không nên đi xa, đi nước ngoài trong năm Canh Tý 2020.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân - Ảnh 3.

III. TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2020 THEO THÁNG

Tháng 1:

Trong tháng Giêng năm Canh Tý, người tuổi Dần sự nghiệp thăng tiến tốt nhờ sự bĩnh tĩnh và sáng suốt của con giáp này.

Khối lượng công việc lớn nhưng không khiến cho bản mệnh hoảng loạn mà vẫn giải quyết mọi việc đâu ra đó, được cấp trên hết lời khen ngợi.

Tháng 2:

Bước sang tháng 2/2020 âm lịch, những chú Hổ đánh mất phong độ của mình khi chịu khuất phục trước khó khăn, để thất bại chiếm thế thượng phong.

Có những sai lầm khó tránh khỏi, nhưng lại đả kích lòng tự tin của bản mệnh, khiến con giáp này như con chim sợ cành cây cong, không dám vững vàng tiến bước như trước đó nữa.

Tháng 3:

Người tuổi Dần trong tháng 3 này công việc không có nhiều tiến triển mang tính đột phá. Bạn đang cố gắng khắc phục những hậu quả mình gây ra trước đó. Dù là con đường dài và vất vả nhưng ít nhất bản mệnh đã không để những suy nghĩ tiêu cực kéo mình giật lùi. 

Tháng 4:

Xem tử vi sự nghiệp tháng 4 âm, tuổi Dần khó đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian này. Bạn cần phải cẩn trọng hơn với những chuyện giấy tờ, sổ sách, hạn chế để sai sót bởi điều này có thể khiến bạn phải trả giá khá đắt.

Tháng 5:

Bước sang tháng 5 âm lịch, tuổi Dần không có nhiều chuyển biến trong chuyện công việc của mình. Con giáp này có những chuyện phiền lòng, chẳng thể nào tập trung làm việc được.

Tháng 6:

Vận trình sự nghiệp tuổi Dần tháng 6 này không được tốt lắm. Bạn dễ gặp chuyện thị phi, chẳng phải việc mình làm nhưng cũng có thể phải chịu tiếng oan, ảnh hưởng đến thanh danh.

Bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, giữ các mối quan hệ xã giao hòa hảo. Chỉ 1 phút bốc đồng cũng có thể khiến bạn mắc sai lầm, mang họa vào thân.

Tháng 7:

Trong tháng cô hồn, tuổi Dần có sự bứt phá mạnh trong sự nghiệp của mình. Biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có cùng khả năng phát huy sáng tạo hết mình, bạn có thể đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tháng 8:

Tuổi Dần trong tháng 8/2020 âm lịch không đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Bạn bị tình cảm chi phối khá nhiều, cảm xúc lấn át cả lý trí nên thiếu sự tỉnh táo, dễ phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tháng 9:

Tử vi tháng 9 âm của tuổi Dần về sự nghiệp khá bình ổn, không có nhiều biến động. Có điều, để thành công hơn, bạn cần phải thay đổi thái độ làm việc của mình, giữ cho bản thân sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến để nhanh chóng tiến bộ.

Tháng 10:

Tuổi Dần không đạt được mong muốn của mình trong công việc. Bạn có thể được giúp đỡ nhưng cũng chẳng thể hoàn thành được những kế hoạch đã đề ra.

Tháng 11:

Xét về phương diện sự nghiệp, tháng 11 này của tuổi Dần khá may mắn, có được quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội để phát triển nhiều hơn.

Khả năng thăng tiến của con giáp này trong tháng khá tốt, biết cách tháo gỡ khó khăn và trở ngại, tìm ra được ánh sáng phía cuối đường hầm.

Tháng 12:

Tháng Chạp của năm Canh Tý này sẽ là lúc mà tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng và áp lực mà càng có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn. Hãy tin rằng nghịch cảnh chưa chắc đã là bất hạnh, đôi khi đó chính là món quà mà cuộc sống ban tặng.

Hoa Chanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

9x Việt lọt Forbes under 30 đăng video xin lỗi sau phốt dồn đồng hương vào ‘đường cùng’, cộng đồng phẫn nộ: Này CEO, anh chỉ đang cố PR chứ nào có xin lỗi chân thành!

Gọi hành động hủy offer của đồng hương vào phút chót là Ngu ngốc, Thiếu tôn trọng, Đáng xấu hổ, Không chuyên nghiệp, nhưng CEO 9x Việt từng lọt danh sách Forbes under 30 xin lỗi trên một video không công khai (unlisted) ở một kênh Youtube cá nhân chỉ có một video. Không có một lời xin lỗi chính thức nào từ trang LinkedIn hoặc các trang chính thức của Rens Original.

Techcombank vừa vượt qua cả BIDV lẫn Vietinbank, trở thành ngân hàng có vốn hoá lớn thứ 2 trên sàn chứng khoán

Vốn hóa của Techcombank đã tăng lên 164,9 nghìn tỷ đồng, trong khi hai ông lớn BIDV và Vietinbank có vốn hóa cùng ở mức 163 nghìn tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

Đòi giảm phí thuê không thành, CGV lại kiện thêm một “chủ nhà”: Bên cho thuê nói đã hỗ trợ, nhưng yêu cầu của CGV “quá thấp, quá vô lý”!

Sau Công ty Lapen, Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông (IMC) cũng bị GCV kiện, yêu cầu đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải thanh toán phí phạt hay bồi thường.

Đọc thêm