Chỉ chiếm 1-2% dân số, người có con số này trong ngày sinh vốn có tiềm năng vô hạn, số mệnh LÀM VUA dù không hề biết

24/03/2022 10:48 AM | Xã hội

Người mang con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi.

Nhân số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về Khám phá bản thân. Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của một người, chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân họ, cũng như mối quan hệ của họ với người khác.

Nhân số học nhận định rằng các con số là các dạng sóng rung, và mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau phụ thuộc vào số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Mỗi âm thanh, màu sắc, mùi hương, hay ý nghĩ đều là một sóng rung, mỗi sóng này sẽ được kết nối vào cuộc sống. Vì thế, không quá khó nhận ra cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

Một điều thú vị là nhân số học được nhà toán học, triết gia vĩ đại, nhà thần học Pythagoras giảng dạy từ hàng ngàn năm trước. Ông muốn giúp mọi người thấu hiểu cuộc sống, mục đích sống và sống sao cho hòa hợp với mục đích sống này của từng người.

Nhà toán học, thần số học Pythagoras từng nói: “Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng sáng tạo.”. Theo nhân số học, mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo ảnh hưởng lớn đến xu hướng chung của cuộc đời. Con số này thể hiện cả mặt tích cực và tiêu cực.

Trong nhân số học có một con số đặc biệt là số 22/4 với số 4 được tạo thành từ số tổng 22, và vì vậy, được ký hiệu là 22/4. Đây là một con số đặc biệt, được trường phái Nhân số học Pythagoras coi là “Con số vua (Master number). Người mang con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi.

Nhưng trên thực tế, có hai kiểu người Số 22/4 hoàn toàn khác biệt: Kiểu người nhận thức được sức mạnh của họ và kiểu người không nhận thức được. Sự khác biệt giữa hai kiểu người này cũng tột bậc như bản thân sức mạnh của Con số này. Những người Số 22/4 nhận thức được sức mạnh của mình sẽ thành công ở hầu như mọi phương diện mà họ hướng tới; kiểu người Số 22/4 không nhận thức sức mạnh của mình lại có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành những người vô dụng, thậm chí không ít người trong số này còn lay lắt trong viện tâm thần.

Người mang số 22/4 đặc biệt hiếm, chỉ chiếm khoảng 1-2% dân số.

Điều kiện phát triển tối ưu

Để khai thác được dù chỉ một phần nhỏ tiềm năng của họ, người Số 22/4 trước hết cần nhận được những sự giáo dục tốt nhất. Nhiều người trong số họ dành phần lớn thời gian cho việc học, không ngừng nâng cấp bản thân và thỏa mãn khát khao kiến thức của mình. Họ nhận thức được rằng những kiến thức này được trang bị giúp họ có thể hướng dẫn những người khác tốt hơn.

Người Số 22, hoạt động trong môi trường không trói buộc để hiệu quả cao nhất, vì họ cảm thấy khó chịu nhất khi phải làm việc quá lâu dưới sự áp chế của người khác. Tốc độ hỏi của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ các kiếp sống trước, và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại mà thôi. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

Chỉ chiếm 1-2% dân số, người có con số này trong ngày sinh vốn có tiềm năng vô hạn, số mệnh LÀM VUA dù không hề biết - Ảnh 1.

Đặc điểm nổi bật

Một trong những đặc điểm đáng lưu ý nhất ở những người Số 22/4 là thiếu những biểu đạt về cảm xúc. Họ xem việc kiểm soát cảm xúc là một phần then chốt để đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sử dụng nó để giảm thiểu các phản ứng tiêu cực của chính mình, chứ không phải để tỏ ra xa cách hay khó hiểu. Thật ra, họ là những người rất nhạy cảm và có trực giác cao.

Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào của cuộc sống, đặc biệt là khi nó liên quan đến phúc lợi của con người. Họ sẽ được tìm thấy ở những môi trường khó khăn và có vẻ nguy hiểm nhất mà vẫn có thể tỉnh táo và thận trọng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khả năng chịu trách nhiệm của họ gần như là vô hạn, vì thế có không ít người có thói quen dựa dẫm vào ho một cách vô thức.

Hướng phát triển

Với những người Số 22/4, điều thiết yếu là cân bằng giữa làm việc và giải trí. Năng lực thiên bẩm trong công việc Có thể khiến họ bị ám ảnh với thành tích công việc, từ đó tổn hại đến chất lượng cuộc sống gia đình, cũng như thu hẹp thời gian dành cho việc thư giãn và các sở thích cá nhân.

Những sở thích mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách... sẽ giúp họ cải thiện cách biểu đạt cảm xúc và cảm thấy thư giãn hơn. Họ phải nha không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học hỏi là hành trình cả đời của họ.

Nghề nghiệp phù hợp

Những người Số 22/4 phù hợp với vị trí lãnh đạo trong gần như tất cả các doanh nghiệp hay tổ chức văn hóa. H. xuất sắc trong tất cả lĩnh vực mà họ lựa chọn, cho dù đó là nghệ thuật, viết lách hay chính trị ... Họ cũng có thể trở thành các chuyên gia cải thiện hiệu suất công việc, các nhà hoạt động nhân văn, kỹ thuật viên (đặc biệt là chuyên ngành công nghệ thông tin) hoặc giáo viên.

Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM