Chevrolet mới ra mắt chiếc Spark Duo, nâng cấp cả ngoại hình lẫn động cơ

20/05/2016 17:31 PM | Công nghệ

Nâng cấp đáng kể cả về ngoại hình và động cơ, Chevrolet Spark Duo mới tiếp tục khuấy động phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ.

Hôm nay, GM Việt Nam đã chính thức ra mắt chiếc Spark Duo - Spark Van phiên bản mới với thay đổi cả về ngoại hình lẫn động cơ, đi kèm giá bán khá cạnh tranh 279 triệu đồng.

Vậy là sau một thời gian khá dài, chiếc Spark (Matiz) phiên bản cũ đã chính thức bị thay thế hoàn toàn bởi Spark mới, đẹp mắt, hiện đại hơn.


Spark Van thế hệ cũ.

Spark Van thế hệ cũ.

Ngoài ra, có thể thấy nâng cấp đáng kể nhất của Spark Duo (Spark Van mới) so với Spark Van cũ là động cơ 1,2 lít, sinh ra công suất 80 mã lực tại 6.400 vòng/phút và có mô-men xoắn cực đại 108 Nm/4.800 vòng/phút, một sự nâng cấp đáng giá so với động cơ 0,8 lít cũ với các thông số lần lượt là 51 mã lực và 71,5 Nm.

Đồng thời, Spark Duo cũng dài, rộng, cao hơn Spark Van cũ, mang lại cho chiếc xe cỡ nhỏ này một không gian tốt hơn. Ngoài ra, vành xe cũng được nâng cấp từ loại 13 inch lên 14 inch.


Chevrolet Spark Duo mới...

Chevrolet Spark Duo mới...


... cũng đã nâng cấp cả về ngoại hình và động cơ để theo kịp người anh em Spark.

... cũng đã nâng cấp cả về ngoại hình và động cơ để "theo kịp" người anh em Spark.

Spark (phiên bản Van) hiện đang là một trong những mẫu xe nhỏ được ưa chuộng với những người lần đầu mua xe nhờ giá bán tương đối dễ chịu, mức phí đăng ký trước bạ dành cho xe van cũng có nhiều ưu đãi hơn so với xe du lịch thông thường.

Sự xuất hiện của Spark Duo mới với những nâng cấp đáng giá có thể là một cú hích vào thị trường xe nhỏ, vốn đang khá sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu như Hyundai hay Kia.

Thành NT

Cùng chuyên mục
XEM