Cháu út của Tổng thống Trump gây sốt trên mạng với vẻ ngoài và thần thái không thể xem thường được

18/12/2019 11:21 AM | Thời sự

Cháu gái của Tổng thống Trump sở hữu mái tóc đặc trưng của ông nội trong bức hình chụp tại phòng Bầu dục quyền lực.

Cháu út của Tổng thống Trump gây sốt trên mạng với vẻ ngoài và thần thái không thể xem thường được

Vào ngày 20/8 năm nay, gia đình Tổng thống Trump đã chào đón thêm một thành viên mới, đó là bé gái Carolina Dorothy, người cháu thứ 10 của ông Trump.

Carolina Dorothy là con gái của Eric Trump, người con trai thứ 2 của Tổng thống Mỹ. Trước đó, Eric Trump đã có một bé trai đầu lòng. Ngay từ khi chào đời, bé gái đã thu hút sự chú ý với vẻ đáng yêu, dễ thương và nước da trắng hồng.

Mới đây, con trai của ông Trump đã đăng tải bức hình mới của con gái 3 tháng tuổi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô bé ngồi trên chiếc ghế của ông nội trong phòng Bầu dục tại Nhà trắng, nơi làm việc của Tổng thống Mỹ.

Cháu út của Tổng thống Trump gây sốt trên mạng với vẻ ngoài và thần thái không thể xem thường được - Ảnh 1.
Cháu út của Tổng thống Trump gây sốt trên mạng với vẻ ngoài và thần thái không thể xem thường được - Ảnh 2.

Bức hình ngồi trong phòng Bầu dục của cháu gái Tổng thống Mỹ.

Cháu út của Tổng thống Trump gây sốt trên mạng với vẻ ngoài và thần thái không thể xem thường được - Ảnh 3.

Cô bé được khen là sở hữu nhiều nét đẹp của ông nội.

Carolina Dorothy có đôi mắt tròn xoe, sở hữu những lọn tóc vàng giống hệt Tổng thống Mỹ. Dáng ngồi và thần thái chụp ảnh của cô bé được đánh giá là không hề tầm thường. Đứa trẻ mang dáng dấp của ông nội mình. Thậm chí, Eric Trump còn bình luận hài hước rằng, trong tương lai rất có thể Carolina Dorothy sẽ là nữ Tổng thống sau khoảng 40 năm nữa.

Ngoài hai người con của Eric Trump, ông Donald Trump còn có thêm 5 đứa cháu là con của Donald Trump Jr. và ba đứa cháu là các con của Ivanka Trump. Dù là một người đàn ông thét ra lửa trên chính trường nhưng với gia đình, Tổng thống Mỹ rất cưng chiều những người cháu của mình.

Cháu út của Tổng thống Trump gây sốt trên mạng với vẻ ngoài và thần thái không thể xem thường được - Ảnh 4.

Tổng thống Trump rất cưng chiều những đứa cháu của mình.

Nhiều người đánh giá rằng, 10 người cháu của Tổng thống Trump đều sở hữu nét đẹp vượt trội nhờ vào các đứa con ưu tú của ông.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thị trường giao nhận trong cơn bĩ cực: Be tắt app và chưa xác nhận ngày mở lại, Loship – AhaMove – Grab trông chờ toàn bộ shipper được chích vaccine

Theo các app, bởi nhiều lý do, lượng shipper hoạt động trên các app sụt giảm nghiêm trọng từ 30% đến 70%; khiến tình trạng khan hiếm shipper trong những ngày gần đây thường xuyên xảy ra. Hầu hết các app đều vẫn đang vừa làm vừa khắc phục khó khăn. Shipper của Grab và be đã bắt đầu được chích vaccine, còn Loship hay AhaMove vẫn đang chờ.

Hiệp hội TMĐT Việt Nam gửi tâm thư lên Thủ tướng: Kiến nghị coi Shipper là lực lượng quan trọng thứ 2 sau đội ngũ y tế, ưu tiên ở mức cao khi tiêm vaccine

"Nếu đông đảo Shipper nghỉ việc và doanh nghiệp liên quan ngừng hoạt động sẽ dẫn đến khủng hoảng trong chuỗi cung ứng cho cuộc sống của nhân dân các địa phương đang giãn cách xã hội ở mức cao", công văn gửi Thủ tướng Chính phủ của Hiệp hội TMĐT Việt Nam đặt vấn đề.

Câu chuyện kinh doanh

Người Việt ăn nhiều mì gói thứ 2 thế giới trong thời Covid, Masan, Acecook, Vifon... hưởng lợi ra sao?

Nếu so sánh với thời điểm năm 2016 khi thế giới và Việt Nam chưa biết Covid-19 là gì thì các doanh nghiệp này có mức độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng từ 30% đến 90%.

Người dân Hà Nội giờ có thể đăng ký tiêm vaccine Covid-19 online: Dùng trên mọi thiết bị, chỉ cần quét QR, quản lý tiêm từ A đến Z

Công ty phát hành hệ thống này là Công ty cổ phần Hệ thống công nghệ ETC - đơn vị từng đầu tư 1.500 tỷ đồng vào ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hoà Lạc hồi năm 2018.

Đọc thêm