Đoàn Văn Hậu gửi lời xúc động tới khán giả sau khi có trận ra mắt cho SC Heerenveen

18/12/2019 10:05 AM | Xã hội

Đoàn Văn Hậu đã có được bước tiến tiếp theo trong hành trình tại Hà Lan, đó là màn ra mắt chính thức cùng màu áo SC Heerenveen.

Trong chiến thắng 2-0 của Heerenveen trước Roda JC Kerkrade tại vòng 1/16 cúp quốc gia Hà Lan, Đoàn Văn Hậu được HLV Johnny Jansen tung vào sân thay người ở phút 89.

Dù chỉ có mặt trên sân ít phút nhưng Văn Hậu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các CĐV. Khán đài sân Abe Lenstra liên tục vang lên tiếng hô "Đoàn Văn Hậu" để khích lệ tinh thần cho trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo SC Heerenveen của hậu vệ người Việt Nam.

Khoảnh khắc lịch sử: Đoàn Văn Hậu ra mắt CLB Hà Lan Heerenveen (17/12/2019)

Chia sẻ sau trận đấu đáng nhớ của mình, Văn Hậu không giấu được cảm giác hạnh phúc. Cầu thủ này cho biết:

"Lần đầu tiên được ra sân, em cảm thấy rất hạnh phúc. Và em nghĩ sau lần đầu tiên này, em sẽ phải cố gắng hơn và cũng là động lực để em tập luyện tốt hơn để được thi đấu nhiều hơn nữa".

"Lúc chưa được vào sân, em cũng nghe đồng đội xung quanh nói với em là khán giả hô tên em. Cảm xúc cũng có một chút vừa vui vừa buồn khi CĐV hô tên mình như vậy. Đến khi được vào sân rồi thì cảm xúc rất vui.

Em nghĩ khán giả ở Việt Nam luôn theo dõi và ủng hộ nên em cũng thấy rất vui. Em mong mọi người hãy luôn ủng hộ và em sẽ cố gắng hết mình để không làm phụ lòng mọi người".

NHM Heerenveen gọi vang tên Đoàn Văn Hậu (17/12/2019)

Như vậy, chỉ ít lâu sau khi trở về từ SEA Games 30, Văn Hậu đã được HLV Johnny Jansen trao cơ hội, đúng như những phát biểu của vị chiến lược gia này về kế hoạch sử dụng cầu thủ Việt Nam tại SC Heerenveen.

Đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong hành trình của Văn Hậu tại Hà Lan để dần có được thêm những cơ hội ra sân ở đội một Heerenveen trong tương lai, đặc biệt trong hoàn cảnh anh luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ chính người hâm mộ xứ hoa Tulip.

Theo Linh Đan

Cùng chuyên mục
XEM