CEO Pozaa Tea đã nhận giải thưởng Đại sứ doanh nhân do VNTV trao tặng

28/12/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Ngày 26/12/2021 vừa qua, nữ CEO của thương hiệu trà sữa Pozaa Tea - Hoàng Thị Hiền đã nhận giải thưởng Đại sứ doanh nhân của VNTV. Có thể thấy, trong suốt "bão" Covid vừa qua, chủ của chuỗi kinh doanh trà sữa vẫn vững tay chèo, lèo lái doanh nghiệp của mình và nhận về những gặt hái nhất định.

Ngày 26/12/2021 vừa rồi, chị Hoàng Thị Hiền - CEO của chuỗi kinh doanh trà sữa Pozaa Tea đã nhận giải thưởng Đại sứ doanh nhân do VNTV trao tặng. Đây là một giải thưởng hết sức cao quý nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong việc quản trị và điều hành doanh nghiệp trong 2021 này. Vậy đâu là lý do khiến cho CEO của Pozaa Tea đạt được sự thành công này?

Một doanh nhân vừa có tâm vừa có tầm

 Quay về khoảng thời gian lúc bắt đầu khởi nghiệp, vào thời điểm bấy giờ, khi chị đã có một sự nghiệp ổn định với vị trí quản lý tại tập đoàn Vingroup, chị Hiền sẵn sàng trở lại từ con số 0 để khởi nghiệp. Bởi chị luôn nung nấu khát khao được thành lập một doanh nghiệp và đóng góp một thương hiệu uy tín đến cho cộng đồng.

 Thời điểm đó khi trà sữa mới du nhập về thị trường Việt Nam, nó chính là "một miếng bánh ngọt" mà nhiều người muốn xâu xé tuy nhiên vẫn rất ít những thương hiệu ngon, sạch, uy tín có chỗ đứng trên thị trường. Nhận thấy được tiềm năng lớn cũng như những thách thức trong nghề, chị quyết định dành thời gian sang Đài Loan - cái nôi của trà sữa để học hỏi công thức pha chế chuẩn. 

Năm 2013, sau nhiều tháng nghiên cứu và học hỏi không ngừng, về trà sữa, Pozaa Tea ra đời. Cửa hàng đầu tiên với diện tích chỉ 28m2, chị Hiền chính là người làm mọi việc từ đơn giản đến phức tạp.

Phải mất đến 2 năm tiếp theo để mở được cửa hàng thứ 2, nhưng đến cuối năm 2018 đã có gần 60 cửa hàng trà sữa Pozaa Tea đi vào hoạt động. Ít ai biết rằng, phía sau thành công vượt bậc của thương hiệu trà sữa Pozaa lại là một người phụ nữ nhỏ bé nhưng đầy bản lĩnh.

CEO Pozaa Tea đã nhận giải thưởng Đại sứ doanh nhân do VNTV trao tặng - Ảnh 1.

Doanh nghiệp vững mạnh và không ngừng phát triển

Có thể nói, 2 năm vừa qua, không doanh nghiệp nào không bị cuốn vào dòng xoáy của dịch Covid, tuy nhiên bằng việc sử dụng sản phẩm chất lượng cùng với hướng đi kinh doanh phù hợp, CEO của Pozaa Tea vẫn lèo lái tốt con thuyền mang tên Pozaa Tea. 

Hiện thương hiệu Pozaa sở hữu hơn 200 địa điểm kinh doanh trên toàn quốc và chiếm được cảm tình của số đông khách hàng.

Đỉnh cao của giai đoạn này là việc Pozaa Tea khai trương cửa hàng đầu tiên tại Úc vào tháng 09/2020, nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng, chứng minh những bước đi tham vọng và đầy quyết tâm của thương hiệu.

Trong tháng 1/2021 này, Pozaa khai trương thêm một loạt điểm trong nội thành Hà Nội và các cửa hàng tại Aeon Hải Phòng, BigC Thái Bình, Grand World Phú Quốc, Hưng Yên, Quảng Ninh, Ocean Park, Dương Đông, Lâm Đồng.

 Cũng trong năm 2022 tới, Pozaa tập trung chiến lược tăng trưởng nóng, đặt mục tiêu phủ sóng độ nhận diện ở các thành phố lớn và mọi miền tổ quốc  đưa Pozaa trở thành thương hiệu "Trà sữa quốc dân".

CEO Pozaa Tea đã nhận giải thưởng Đại sứ doanh nhân do VNTV trao tặng - Ảnh 2.

Với đam mê trà sữa mong muốn đưa được thương hiệu ngon, sạch phủ sóng toàn quốc cùng với cái tâm hướng tới cộng đồng khởi nghiệp, nữ CEO lần đầu tiên đưa ra chính sách hỗ trợ nhượng quyền chưa từng có:

Tặng 100% phí nhượng quyền thương hiệu. Khi đăng ký nhượng quyền, chủ đầu tư sẽ được chuyển giao quy trình vận hành tối ưu cửa hàng trà sữa, được cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm với chất lượng chuẩn và đồng nhất. Pozaa Tea cũng sẽ hỗ trợ huấn luyện chặt chẽ nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống hàng đầu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cửa hàng đồ uống, trà sữa đồng bộ giữa các chi nhánh, với không gian đa chức năng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các đối tác cùng muốn chinh phục thị trường tiềm năng này mong muốn đồng hành cùng Pozaa có thể gặp gỡ, chia sẻ cơ hội và cùng nhau phát triển. 

Chi tiết liên hệ: Hotline: 0388759 719 (Mrs. Hiền)

Website: http://pozaatea.vn.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM