CEO Lê Diệp Kiều Trang chạy xe ôm Go-Viet, khuyến khích các lãnh đạo công ty trải nghiệm làm tài xế

21/08/2019 11:13 AM | Kinh doanh

Đây là hành động được các nhân sự cao cấp của GoViet thực hiện nhân kỷ niệm 1 năm hãng gọi xe này chính thức tiến vào thị trường Việt Nam.

CEO Lê Diệp Kiều Trang chạy xe ôm Go-Viet, khuyến khích các lãnh đạo công ty trải nghiệm làm tài xế

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, CEO Lê Diệp Kiều Trang đã đăng tải đoạn video thử nghiệm làm tài xế xe 2 bánh của GoViet. Trong video này, nữ lãnh đạo cấp cao của GoViet cũng mặc áo đồng phục màu đỏ, sử dụng app để đón khách như bất kỳ tài xế nào khác.

Được biết, để kỷ niệm 1 năm ứng dụng gọi xe Go-Viet ra mắt, ban điều hành của hãng đã thực hiện thử thách mang tên "On the road challenge – Thử thách làm tài xế Go-Viet". Ngoài CEO Lê Diệp Kiều trang, thử thách còn có sự tham gia của các nhân vật chủ chốt trong công ty như: bà Lý Vày Hàu, Giám đốc quản lý và vận hành đối tác lái xe, ông VaiBhav Gupta, Giám đốc định vị Cung cầu thị trường,…

Các cán bộ, nhân viên trên thực hiện thử thách với dịch vụ xe ôm 2 bánh Go-Bike và dịch vụ giao đồ ăn Go-Food để hiểu hơn về thị trường cũng như các đối tác tài xế.

CEO Lê Diệp Kiều Trang thử thách chạy xe ôm GoViet.

Ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2018, và Hà Nội 1 tháng sau đó, Go-Viet cho biết đã nhanh chóng hoàn thành 100 triệu chuyến xe ở cả hai thành phố, với sự tăng trưởng hơn 400% số lượng đơn đặt hàng chỉ trong 12 tháng hoạt động, thu hút sự tham gia của 125.000 đối tác tài xế.

Trong mảng giao nhân đồ ăn, Go-Viet tuyên bố Go-Food đang trở thành đơn vị dẫn đầu kết nối khách hàng với 70.000 nhà hàng, cung cấp hơn 1 triệu món ăn trên app Go-Viet. Mỗi ngày riêng Go-Food tiếp nhận hàng trăm nghìn đơn hàng, tăng trưởng 25-35% mỗi tháng.

"Tôi rất tự hào về những gì đội ngũ Go-Viet và các đối tác của chúng tôi đã cùng nhau đạt được trong một thời gian ngắn như vậy. Thành công của Go-Viet được định nghĩa bởi giá trị mang lại cho các khách hàng, và khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống", CEO Lê Diệp Kiều Trang, khẳng định.

"Chúng tôi không chỉ đo lường thành công bằng các con số, mà còn bằng những tác động kinh tế-xã hội mà công ty có thể tạo ra. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững, lâu dài. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện và đổi mới các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân Việt Nam".

Go-Viet cho biết hãng cũng đang hướng tới trở thành một "super-app" (siêu ứng dụng) dành cho Việt Nam, theo mô hình đang rất thành công mà Gojek đã triển khai ở Indonesia, một thị trường có điều kiện kinh tế, xã hội và đặc điểm dân số tương đồng với Việt Nam.

Nhật Ânh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Câu chuyện kinh doanh

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Đọc thêm