CEO Hà Thành Garage vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0”

03/11/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Vừa qua, tại nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình "Doanh nhân Việt Nam - Hào khí Thăng Long & truyền thông tôn vinh Thương hiệu Vàng Thăng Long 2020 & Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0".

CEO Hà Thành Garage vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0”

Ông Nguyễn Ngọc Hà, CEO của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và dịch vụ ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) vinh dự, nhận danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0".

Chương trình "Doanh nhân Việt Nam - Hào khí Thăng Long & truyền thông tôn vinh Thương hiệu Vàng Thăng Long 2020 & Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0" là một chương trình đặc biệt được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của các cơ quan hữu quan, đặc biệt là phía người tiêu dùng để quảng bá rộng rãi hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam. Qua đó góp phần nâng cao vị thế và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đặc biệt chương trình còn là sự ghi nhận đóng góp của những người lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý là những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu, tiên phong, mạnh dạn đổi mới chèo lái con thuyển doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức trong thời kỳ suy thoái kinh tế sau đại dịch covid-19, không ngừng đi lên cùng sự phát triển của kinh tế đất nước…

Với phương châm kinh doanh "vì lợi ích khách hàng", lấy con người là yếu tố trọng tâm cốt lõi cho mọi sự phát triển, lấy công nghệ làm động lực, nền tảng và lấy phương châm "kinh doanh bằng sự tử tế" làm định hướng cho sự phát triển, cùng với nhiệt huyết và niềm đam mê, CEO Nguyễn Ngọc Hà đã chèo lái "con thuyền" Hà Thành Garage ngày một vươn xa, trở thành một thương hiệu thủ đô được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Từ một cơ sở nhỏ, khiêm tốn ban đầu, chỉ sau 5 năm Hà Thành Garage đã trở thành Hệ thống sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô đạt chuẩn, uy tín, được người tiêu dùng tín nhiệm với 7 cơ sở, quy mô nhân sự lên tới hàng trăm người.

CEO Hà Thành Garage vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0” - Ảnh 1.

Danh hiệu "Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0" là minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của CEO Nguyễn Ngọc Hà cùng tập thể CBNV Hà Thành Garage trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều thách thức sau đại dịch Covid-19.

CEO Nguyễn Ngọc Hà xúc động chia sẻ:"Tôi vô cùng vinh dự khi được nhận danh hiệu đáng quý này. Kết quả này đến từ sự tin tưởng của đối tác, khách hàng cùng những nỗ lực của toàn thể CBNV Hà Thành Garage. Phần thưởng này cũng chính là nguồn động lực to lớn để tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa chèo lái con thuyền Hà Thành Garage, phát triển và nâng tầm dịch vụ để đem lại cho người sử dụng ô tô những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất"

Nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng, CEO Nguyễn Ngọc Hà đã đưa Hà Thành Garage vững vàng vượt qua khó khăn thử thách từ dịch Covid-19 nhờ ứng dụng thành quả của công nghệ 4.0 vào hoạt động quản lý và kinh doanh, hoàn thiện bộ máy, tôi ưu hiệu quả hoạt động. CEO Nguyễn Ngọc Hà đã thể hiện rõ bản lĩnh, tầm nhìn bắt kịp xu hướng thời đại, đưa Hà Thành Garage trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ô tô, tiên phong ứng dụng công nghệ mới, công nghệ số để nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự phát triển đột phá cho doanh nghiệp.

Không chỉ được khách hàng tin tưởng, uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt huyết CEO Nguyễn Ngọc Hà cùng đội ngũ CBNV Hà Thành Garage đã thu hút nhiều đối tác lớn trong ngành công nghệ, dịch vụ ô tô trong và ngoài nước. Trong số đó phải kể đến Công ty Itsuwa - Nhật Bản với sản phẩm phủ bóng thủy tinh cao cấp Brila, Xpel Việt Nam – đơn vị phân phối phim cách nhiệt đến từ Mỹ, Gotech - Công ty chuyên cung cấp màn hình, camera hành trình ô tô thông minh...

Dưới sự lãnh đạo có tâm, có tầm nhìn xa, phong cách làm việc năng động, quyết liệt của CEO Nguyễn Ngọc Hà, Hà Thành Garage đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: Cúp vàng "Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng 2016", "Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019"; " Top10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2019". Cùng với giải thưởng "Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0" lần này, đây sẽ vừa là niềm vui, niềm vinh dự, là phần thưởng xứng đáng dành cho CEO Nguyễn Ngọc Hà cùng tập thể CBNV Hà Thành Garage, đồng thời cũng là động lực để Hà Thành Garage nỗ lực tiến xa hơn nữa trong tương lai với mục tiêu trở thành thương hiệu "Hệ thống Sửa chữa & chăm sóc ô tô đạt chuẩn" uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và dịch vụ ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage)

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà 110 Lạc Long Quân, Hà Nội

Hotline: 0912.86.0505

website: http://otohathanh.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

Agribank bán nhà ở phố cổ Hà Nội gần 700 triệu đồng/m2 và nợ thế chấp bằng 19 bất động sản

Ngân hàng thông báo bán tài sản tại số 19 phố Hàng Chiếu, lô đất có diện tích 160 m2 được rao với giá khởi điểm 107 tỷ đồng.

Cận cảnh "thành phố lăng mộ" xa hoa, tráng lệ độc nhất ở Thừa Thiên Huế

Nghĩa trang làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được biết đến với những khu lăng mộ được xây dựng xa hoa, tráng lệ. Nơi đây cũng được nhiều người dân, du khách khi tới tham quan gọi với cái tên là “thành phố lăng mộ”.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm