Ý tưởng kinh doanh nhà hàng độc nhất vô nhị trên thế giới

13/01/2016 04:00 PM | Kinh doanh

Một nhà hàng tại miền nam nước Ý có ý tưởng kinh doanh rất độc đáo, được thiết kế trong một hang động đá vôi hình vòng cung tại thị trấn Polognano a Mare.

Ý tưởng kinh doanh nhà hàng độc nhất vô nhị trên thế giới

Chính sự thiết kế đặc biệt có một không hai của nhà hàng này đã thu hút rất nhiều thực khách từ các nơi trên thế giới ghé thăm.

Khi dùng bữa tại đây, bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, khung cảnh lãng mạn dưới ánh nến hay ngắm nhìn sự chạm khắc tuyệt diệu của tạo hóa. Bạn còn có thể vươn xa tầm mắt để ngắm nhìn biển cả hoặc những vách đá dựng đứng diệu kỳ.

Nơi đây từng là thuộc địa của Hy Lạp và được khai phá từ thời kì đồ đá. Nhà hàng này đã được đưa vào sử dụng kể từ năm 1700 để phục vụ giới quý tộc. Và ngày nay nhà hàng vẫn được duy trì để phục vụ những thực khách ưa thích sự mới lạ và mong muốn được khám phá.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của nhà hàng và ý tưởng kinh doanh độc nhất vô nhị này nhé.

 

Thùy Dung

Theo Boredpanda

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm