Pepsi sắp bán điện thoại thông minh

13/10/2015 09:48 AM | Kinh doanh

Dòng điện thoại mới của Pepsi sẽ mang tên P1 và chỉ được bán tại Trung Quốc.

Pepsi sắp bán điện thoại thông minh

Ngày hôm qua, người phát ngôn của Pepsico đã chính thức tuyên bố rằng họ đang làm việc cùng đối tác để bán loạt sản phẩm điện thoại đi động và phụ kiện tại Trung Quốc trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, hãng đồ uống và thực phẩm này khẳng định không có ý định tấn công trực diện vào mảng kinh doanh sản xuất điện thoại di động, một người phát ngôn của Pepsico nói qua email.

“Dòng sản phẩm này sẽ chỉ được bán tại Trung Quốc. Động thái này giống với việc gần đây Pepsi có giấy phép cho nhiều loại sản phẩm bao gồm cả quần áo và trang sức”.

Người này không cho biết tên của đối tác cũng như chi tiết về dòng điện thoại mới.

Trước đó, vào ngày 11/10, trang web về công nghệ Mobipicker đã lần đầu đưa thông tin về việc PepsiCo sẽ ra mắt điện thoại thông minh mang tên Pepsi P1 - “Tốt nhưng không phải loại cao cấp” vào ngày 20/10.

PepsiCo hiện có giấy phép trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm ngoái, công ty này hợp tác với những nhãn hàng như Danish, Bang & Olufsen hay nhà sản xuất giày Del Toro để sản xuất hàng loạt sản phẩm cho chiến dịch bóng đá của họ.

Cổ phiếu của PepsiCo đã giảm 0,5% ở mức 99 USD vào phiên giao dịch chiều ngày thứ 2 sau khi tuyên bố này phát đi.

Vân Đàm

Theo CNBC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Ông chú Viettel' Lê Đăng Dũng lọt Top BXH CEO về thương hiệu thế giới, xếp trên cả CEO BMW, Uber: Tự hào quá Việt Nam ơi!

Brand Finance vừa công bố danh sách 250 CEO bảo vệ thương hiệu tốt nhất trong năm 2022. Danh sách này xuất hiện một cái tên Việt Nam, là ông Lê Đăng Dũng - nguyên Quyền chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, ở vị trí 130.

Công ty của ông Trịnh Văn Quyết chính thức gia nhập cuộc chơi bán vàng, trang sức

Ngày 26/1, Tập đoàn FLC chính thức ra mắt thương hiệu Vàng – Trang sức cao cấp FJC và khai trương showroom đầu tiên.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ngồi hàng ghế sau VinFast VF8 do tỷ phú Phạm Nhật Vượng cầm lái tại Hải Phòng

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có chuyến thăm tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast vào sáng ngày 26/1.

Bán Diana rồi đem kinh nghiệm bán lẻ tiêu dùng đi làm nhà băng, Chủ tịch Đỗ Minh Phú đưa TPBank lập kỷ lục lãi quý 4 cao nhất lịch sử

Theo đó lợi nhuận sau thuế của TPBank quý 4 năm 2021 đạt 1.315 tỷ đồng, tăng 20,58% so với cùng kỳ năm 2020. Đây là TPBank có mức lợi nhuận sau thuế cao nhất lịch sử.

Đọc thêm