"Cặp đôi vàng" của VTV Diễm Quỳnh - Anh Tuấn ngày ấy bây giờ: Ngoài đời thân thiết, làm nghề ăn ý "như vừng trộn với lạc", thậm chí từng bị hiểu nhầm là vợ chồng

23/09/2021 11:11 AM | Sống

Cùng nhau bước chân vào VTV và bắt đầu từ vị trí nhỏ nhất, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn đã cùng đồng hành không chỉ trong các chương trình truyền hình mà còn là đôi bạn thân "quyền lực" trong ngành.

Cặp đôi vàng của VTV

Diễm Quỳnh – Anh Tuấn là thế hệ những MC đầu tiên của ban giải trí VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 23, 24 tuổi, MC Anh Tuấn – Diễm Quỳnh đã đồng hành và gắn bó với nhau qua rất nhiều chương trình dành cho giới trẻ.

Sau khi trở làm việc chính thức tại VTV3, Diễm Quỳnh ngay lập tức là hoa khôi của nhà đài. Một trong những chương trình đầu tiên chị dẫn cùng MC Anh Tuấn là Tạp chí MTV. Tiếp theo đó là loạt chương trình dành cho giới trẻ quen thuộc đầu những năm 2000 như Quà tặng âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Trò chơi âm nhạc...

Cặp đôi vàng của VTV Diễm Quỳnh - Anh Tuấn ngày ấy bây giờ: Ngoài đời thân thiết, làm nghề ăn ý như vừng trộn với lạc, thậm chí từng bị hiểu nhầm là vợ chồng - Ảnh 1.

Cặp đôi vàng của VTV từng cùng dẫn rất nhiều chương trình truyền hình cho giới trẻ trong những năm 2000. Ảnh: Sưu tầm


Quá ăn ý khi dẫn cùng chương trình và ngoại hình đẹp đôi, rất nhiều người từng hiểu nhầm Anh Tuấn là ông xã của BTV Diễm Quỳnh. Tuy nhiên, cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, đi đâu cũng có đôi, vui vẻ, ôm vai bá cổ như những người bản thân.

"Tôi và Anh Tuấn thân nhau, rất thân nhưng số lần cãi vã thì không ít, nhưng chỉ là cãi vã trên công việc thôi. Vì khi xây dựng chương trình, tôi sẽ đứng trên quan điểm của người nghe nhạc để đưa ra ý kiến, còn Tuấn thì góp ý trên cương vị 1 người chơi nhạc nên thường mâu thuẫn", MC Diễm Quỳnh từng chia sẻ.

Theo lời chia sẻ của nữ MC, hai người gặp nhau ở thời điểm bước vào đài với hai bàn tay trắng và cùng phải bắt đầu từ những vị trí rất nhỏ. Sau nhiều năm làm việc chung, cả cô và Anh Tuấn đều thấu hiểu đối phương đến từng chi tiết.

Chia sẻ về những thay đổi của bản thân và người bạn khi tái ngộ trong "Quán thanh xuân" sau gần 20 năm, Diễm Quỳnh cho biết hiện tại nếu dẫn với nhau chắc chắn họ sẽ ít cãi cọ hơn. Bởi thời điểm dẫn "MTV" cả hai đã có rất nhiều bất đồng trong quan điểm.

"Tuy nhiên, hai người khác nhau cũng rất tốt cho chương trình. Sự mâu thuẫn ấy giống như vừng với lạc, trộn lại với nhau lại thành một món rất ngon", nữ MC bộc bạch.

Cặp đôi vàng của VTV Diễm Quỳnh - Anh Tuấn ngày ấy bây giờ: Ngoài đời thân thiết, làm nghề ăn ý như vừng trộn với lạc, thậm chí từng bị hiểu nhầm là vợ chồng - Ảnh 2.

Khi được hỏi về người bạn đồng hành, Anh Tuấn kể lại: "Trong khi làm việc nhiều lúc cứ "tao - mày" nên có thể mọi người nghĩ không thân. Thật ra, chúng tôi rất thân. Thân đến mức bên ngoài và đến khi vào dẫn cũng hiểu ý nhau".

Nam MC cũng không ngại nhắc đến "thói xấu" của người bạn thân: "Ngày xưa Quỳnh hay có kiểu trong lúc nói có tí bắt nạt, không phải bắt nạt trong ngôn ngữ mà thỉnh thoảng hay huých tay, kiểu thích chỉ đạo. Bởi vì hai người đều cá tính mạnh nên trong công việc cũng có những lúc không hài lòng ý kiến của nhau".

Cả hai tạo thành cặp MC được cho là đẹp đôi nhất trên màn ảnh truyền hình một thời. Những chương trình mà họ cũng nhau dẫn chính là một thời thanh xuân của thế hệ 8x.

Cuộc sống đời tư và sự nghiệp viên mãn

Chồng của nữ MC hơn cô 4 tuổi và là một kiến trúc sư. Hai người đã lấy nhau từ trước khi cô vào VTV bắt đầu sự nghiệp. Thành công trong sự nghiệp nhưng MC Diễm Quỳnh lại cực kỳ kín tiếng trong đời tư. Khán giả được biết chị có một gia đình hạnh phúc bên chồng và 2 con gái.

Hiện nay, khi đã trở thành một nhân sự cao cấp của VTV, Diễm Quỳnh ít xuất hiện trên TV với vai trò MC hơn. Cô đã từng chia sẻ rằng sự thay đổi này khiến cô cảm thấy hạnh phúc hơn vì tuy có vất vả nhưng lại có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Cặp đôi vàng của VTV Diễm Quỳnh - Anh Tuấn ngày ấy bây giờ: Ngoài đời thân thiết, làm nghề ăn ý như vừng trộn với lạc, thậm chí từng bị hiểu nhầm là vợ chồng - Ảnh 3.

Diễm Quỳnh ngày càng trẻ trung và thành công (Ảnh: Internet)


Theo nguồn tin từ những người thân thiết với nữ MC sinh năm 1972, con gái đầu của nữ MC có tên là Quỳnh Phương. Cô gái trẻ được nhận xét "là bản sao" của mẹ từ ngoại hình đến sở thích. Quỳnh Phương từng theo học tại THPT Chu Văn An. Sau đó, cô bé tiếp tục theo học tại Học viện Ngoại giao và đã đi du học ở New Zealand.

Con gái thứ hai của Diễm Quỳnh hiện tại lên 4 tuổi. Trên trang cá nhân, nữ MC luôn chia sẻ những hình ảnh giàu năng lượng tích cực, lạc quan. Theo thông tin mới nhất, MC Diễm Quỳnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Về phía Anh Tuấn, anh gặp và kết hôn với người vợ đầu tiên là cô gái nước ngoài tên Lisa mang quốc tịch Úc. Cả hai người đã có với nhau 2 người con chung kháu khỉnh là Alex và Henry.

Cặp đôi vàng của VTV Diễm Quỳnh - Anh Tuấn ngày ấy bây giờ: Ngoài đời thân thiết, làm nghề ăn ý như vừng trộn với lạc, thậm chí từng bị hiểu nhầm là vợ chồng - Ảnh 4.

Gia đình hiện tại của Anh Tuấn (Ảnh: Internet)


Sau này , Anh Tuấn công khai "sánh đôi" với Lý Hồng Nhung. Người vợ thứ hai kém nam MC 14 tuổi. Sau khi về chung một nhà, Hồng Nhung không hoạt động nghệ thuật mà chuyển sang công việc kinh doanh. Cô lui về hậu phương để chăm sóc gia đình và hỗ trợ cho ông xã trong công việc tại đài truyền hình.

Hiện nam MC đã có cuộc sống hôn nhân ổn định, bình yên và khá kín tiếng về chuyện đời tư. Thỉnh thoảng, mọi người vẫn thấy anh dẫn 2 con trai Alex và Henry ra ngoài xem phim.

Trong giới truyền thông, Anh Tuấn ngày càng chứng tỏ sự đa tài của mình với nhiều vai trò khác nhau từ MC, BTV truyền hình cho đến nhà sản xuất âm nhạc quốc tế nổi tiếng. Những show diễn của Bi Rain, Weslife, MTV Exit, JYJ những năm gần đây tại Việt Nam đều do anh đảm nhận.

Tổng hợp


Lưu Ly

Cùng chuyên mục
XEM