Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất

20/04/2016 09:14 AM | Sống

Cảnh sát khu vực Turangi, New Zealand có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu huỷ cần sa khi mà họ làm việc này tại trụ sở của mình, ngay cạnh siêu thị New World đông đúc.

Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất

Giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, tại New Zealand, khi cảnh sát tịch thu được một số lượng lớn cần sa, thứ mà họ cần làm là lập tức tiêu huỷ ngay để số lượng cần sa này không thoát ra ngoài, đầu độc người dân.

Mặc dù vậy, cảnh sát khu vực Turangi, New Zealand có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu huỷ cần sa khi mà họ làm việc này tại trụ sở của mình, ngay cạnh siêu thị New World đông đúc.

Khói bốc lên qua ống khói từ trụ sở cảnh sát.
Khói bốc lên qua ống khói từ trụ sở cảnh sát.

Theo phát thanh viên Adam Green thuộc đài phát thanh địa phương, khói bắt đầu bốc lên qua ống khói của trụ sở cảnh sát sau đó lượng khói này bắt đầu tràn sang bãi gửi xe của siêu thị. Anh này cho rằng khói dày đặc tới nỗi nó lan toả cả vào bên trong nhiều chiếc xe đang đỗ tại đây.

Adam Green thậm chí có cả video cảnh tiêu huỷ cần sa khi mà khói vượt qua ống khói vào tới bãi gửi xe siêu thị, anh này thậm chí cũng bị ảnh hưởng khi cười một cách ngẫu nhiên trong video của mình.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình Adam Green phát biểu: "Thật ngoài sức tưởng tượng, cảnh sát đang tiêu huỷ cần sa và họ làm điều đó ngay gần bãi đỗ xe, giờ thì bãi đỗ xe của siêu thị đã dày đặc khói".

Trụ sở cảnh sát cách khu dân cư cùng siêu thị không xa nên việc tiêu huỷ này hoàn toàn không hợp lý.
Trụ sở cảnh sát cách khu dân cư cùng siêu thị không xa nên việc tiêu huỷ này hoàn toàn không hợp lý.

Đại diện trụ sở cảnh sát là ông Warwick Morehu bước ra khỏi trụ sở với khuôn mặt đỏ gay, tất cả những nhân viên cảnh sát tại đây đều gặp phải tình trạng tương tự. Ông cho rằng họ đang tiêu huỷ không đúng cách và cần nghiên cứu cách thức tiêu huỷ cần sa hợp lý hơn như các khu vực ngoại ô hay khu vực vắng dân cư.

Trên mạng xã hội, một số chia sẻ còn cho hay trong khu vực bãi đỗ xe và thậm chí là cả trong siêu thị, có rất nhiều khách hàng có biểu hiện lạ lùng, họ nói ra những câu vô nghĩa, nhìn nhau cười, thậm chí vừa mua hàng vừa cười một cách vô thức.

Van Vu

Theo Trí Thức Trẻ/DailyMail, ABC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm