Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất

20/04/2016 09:14 AM | Sống

Cảnh sát khu vực Turangi, New Zealand có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu huỷ cần sa khi mà họ làm việc này tại trụ sở của mình, ngay cạnh siêu thị New World đông đúc.

Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất

Giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, tại New Zealand, khi cảnh sát tịch thu được một số lượng lớn cần sa, thứ mà họ cần làm là lập tức tiêu huỷ ngay để số lượng cần sa này không thoát ra ngoài, đầu độc người dân.

Mặc dù vậy, cảnh sát khu vực Turangi, New Zealand có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu huỷ cần sa khi mà họ làm việc này tại trụ sở của mình, ngay cạnh siêu thị New World đông đúc.

Khói bốc lên qua ống khói từ trụ sở cảnh sát.
Khói bốc lên qua ống khói từ trụ sở cảnh sát.

Theo phát thanh viên Adam Green thuộc đài phát thanh địa phương, khói bắt đầu bốc lên qua ống khói của trụ sở cảnh sát sau đó lượng khói này bắt đầu tràn sang bãi gửi xe của siêu thị. Anh này cho rằng khói dày đặc tới nỗi nó lan toả cả vào bên trong nhiều chiếc xe đang đỗ tại đây.

Adam Green thậm chí có cả video cảnh tiêu huỷ cần sa khi mà khói vượt qua ống khói vào tới bãi gửi xe siêu thị, anh này thậm chí cũng bị ảnh hưởng khi cười một cách ngẫu nhiên trong video của mình.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình Adam Green phát biểu: "Thật ngoài sức tưởng tượng, cảnh sát đang tiêu huỷ cần sa và họ làm điều đó ngay gần bãi đỗ xe, giờ thì bãi đỗ xe của siêu thị đã dày đặc khói".

Trụ sở cảnh sát cách khu dân cư cùng siêu thị không xa nên việc tiêu huỷ này hoàn toàn không hợp lý.
Trụ sở cảnh sát cách khu dân cư cùng siêu thị không xa nên việc tiêu huỷ này hoàn toàn không hợp lý.

Đại diện trụ sở cảnh sát là ông Warwick Morehu bước ra khỏi trụ sở với khuôn mặt đỏ gay, tất cả những nhân viên cảnh sát tại đây đều gặp phải tình trạng tương tự. Ông cho rằng họ đang tiêu huỷ không đúng cách và cần nghiên cứu cách thức tiêu huỷ cần sa hợp lý hơn như các khu vực ngoại ô hay khu vực vắng dân cư.

Trên mạng xã hội, một số chia sẻ còn cho hay trong khu vực bãi đỗ xe và thậm chí là cả trong siêu thị, có rất nhiều khách hàng có biểu hiện lạ lùng, họ nói ra những câu vô nghĩa, nhìn nhau cười, thậm chí vừa mua hàng vừa cười một cách vô thức.

Van Vu

Theo DailyMail, ABC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm