Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore

28/02/2018 09:30 AM | Xã hội

Mới đây, show Bonkers Closets đã đột nhập tủ đồ hiệu của Jamie Chua, ngôi sao mạng xã hội Singapore được biết đến là người sở hữu nhiều túi Hermes Birkin nhất thế giới.

Nói đến những "tay chơi" túi Hermes Birkin thượng thặng, chúng ta không thể không nhắc tới nữ doanh nhân kiêm ngôi sao mạng xã hội người Singapore Jamie Chua. Lâu nay, Jamie Chua đã nổi tiếng là người sở hữu nhiều túi Birkin nhất thế giới với gia tài lên tới hơn 200 chiếc, vượt mặt cả những ngôi sao nổi tiếng thích sưu tập túi Birkin mà điển hình là Victoria Beckham.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 1.
Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân Jamie Chua, người sở hữu nhiều túi Hermes Birkin nhất thế giới.

Jamie Chua không phải là gương mặt xa lạ đối với những người quan tâm đến thời trang và cũng đã rất nhiều lần trở thành tiêu điểm trên các trang báo từ Á sang Âu. Tuy nhiên, đa phần đều chỉ biết đến fashion icon 45 tuổi với danh xưng "người sở hữu nhiều túi Hermes Birkin nhất thế giới" chứ chưa thực sự có cái nhìn toàn cảnh về gia tài đồ hiệu của cô. Để giúp dân tình mở mang tầm mắt, mới đây Bonkers Closets, một show trực thuộc trang tin nổi tiếng Insider đã "đột nhập" tủ đồ hiệu hoành tráng của Jamie Chua và mang đến những hình ảnh đầy chân thực nhưng cũng thật choáng ngợp về thế giới thời trang riêng của nữ doanh nhân Singapore.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 4.
Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 5.

Chỉ sau ít ngày đăng tải, video này đã đạt hơn 29 triệu lượt xem, đủ để thấy dân tình đã "phát sốt" đến mức nào về gia tài đồ hiệu của Jamie Chua. Vậy có gì bên trong phòng để đồ rộng 65 mét vuông với hệ thống bảo mật vân tay của bà hoàng thời trang Singapore này?

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 6.

Phòng để đồ của Jamie Chua rộng 65 mét vuông với hệ thống bảo mật vân tay hết sức kiên cố.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 7.

Căn phòng được Jamie Chua đặt thiết kế riêng như một shop thời trang với 10 hộc tủ ngầm, mỗi hộc tủ đựng một loại trang phục riêng rẽ và được phủ kính trong suốt. Mặc dù không gian để đồ vô cùng rộng rãi nhưng Jamie Chua vẫn thấy bấy nhiêu là "không đủ đối với tôi".

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 8.

Những thiết kế đắt đỏ lên đến hàng trăm triệu đồng của Chanel được Jamie Chua đặc biệt yêu thích. Cô cho biết mình thích mặc đẹp mỗi khi ra ngoài vì đối với cô, đó là một cách để thể hiện sự tôn trọng với người mình gặp.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 9.

Một trong những bộ cánh đáng tự hào nhất của Jamie Chua là chiếc đầm Rami Kadi được đặt thiết kế riêng, có một không hai trên thế giới. Chiếc đầm nặng tới 30kg, cần 2 người để nâng và có giá lên tới hơn 600 triệu VNĐ.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 10.

Jamie Chua cũng có đam mê với áo lông thú, nổi bật trong số đó là chiếc áo lông cáo Gucci màu hồng có giá hơn 430 triệu VNĐ.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 11.

Jamie Chua đang sở hữu hơn 300 đôi giày với mức giá trung bình 34 triệu VNĐ/đôi.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 12.

Jamie Chua sưu tập khá nhiều mẫu giày cao gót đặc biệt của Christian Louboutin, trong số đó có những đôi cô gần như không đi nữa vì chúng có thể gây "thương tích" cho đôi chân. "Thời trang là đau đớn mà", nữ doanh nhân hài hước nói.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 13.

Jamie Chua cũng rất thích sneaker và tậu rất nhiều những mẫu giày lóng lánh lồng lộn đến từ Christian Louboutin.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 14.

Số trang sức kim cương mà Jamie Chua sở hữu là không đếm xuể.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 15.

Và đây là bộ sưu tập túi Hermes hơn 200 chiếc với giá dao động từ 180 triệu - 6,8 tỷ VNĐ/chiếc của Jamie Chua. Đây được coi là bộ sưu tập túi Hermes đồ sộ nhất thế giới.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 16.

Một số thiết kế túi Hermes đặc biệt trong bộ sưu tập của Jamie Chua là chiếc Kelly Doll cực hiếm có giá 1,7 tỷ VNĐ, Kelly Wicker với chất liệu cói độc đáo có giá 680 triệu VNĐ...

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 17.

Đây là chiếc túi Hermes Birkin độc nhất vô nhị với họa tiết thêu Oran Ấn Độ được thiết kế riêng cho Jamie Chua. Giá của nó không được tiết lộ.

Căn phòng để đồ rộng bằng căn hộ với khóa vân tay, chứa 200 túi Hermes, 300 đôi giày và núi đồ hiệu xa xỉ của bà hoàng thời trang Singapore - Ảnh 18.

Và không thể không kể đến chiếc Himalayan Crocodile Birkin với 245 viên kim cương. Siêu phẩm này có giá ước tính lên tới 6,8 tỷ VNĐ và từng giữ danh hiệu chiếc túi Hermes Birkin đắt nhất thế giới vào năm 2016.

Theo Choupette

Cùng chuyên mục
XEM