Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật

22/06/2022 16:23 PM | Sống

Có thể với nhiều căn hộ, nét đẹp sẽ được thể hiện qua màu sắc, qua cách bố trí nội thất thì căn hộ xinh xắn của vợ chồng trẻ này lại mang đến cảm nhận rất mới lạ và khác biệt mà chỉ những người yêu thiên nhiên và động vật mới có thể cảm nhận được.

Cặp vợ chồng trẻ Atsushi ở Tokyo, Nhật Bản đã lựa chọn một cuộc sống tối giản đồ đạc, bởi họ có quan niệm vô cùng thú vị. Đó là chỉ bày biện nội thất, mua những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với màu sắc đơn giản nhất, không màu mè và không phô trương.

Căn hộ của họ sẽ đẹp theo một cách khác, đó là vẻ đẹp của những loài cây, của các con vật mà họ yêu quý. Và chỉ khi bước vào căn hộ dành nhiều thời gian cho sở thích của mình, họ mới thực sự cảm thấy yên bình, hạnh phúc.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 1.

Không gian sống vô cùng giản dị và bình yên của cặp vợ chồng trẻ người Nhật.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 2.

Phòng khách được bố trí sofa, bàn trà và hai ghế đơn, đủ nội thất gọn xinh với màu sắc dung dị cho những chức năng thông thường trong sinh hoạt hàng ngày. Điều làm nên sự thú vị đó chính là vợ chồng trẻ đã đặt thêm chiếc bàn vô cùng xinh xắn ở gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên giúp những loài cây mà họ sưu tầm được luôn tốt tươi, đẹp mắt.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 3.

Vợ chồng Atsushi có niềm đam mê đặc biệt với các loại cây trồng trong nhà, cây cần ít sự chăm sóc nhưng vẫn đẹp duyên dáng khi ngắm nhìn.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 4.

Trên bàn làm việc cũng được đặt rất nhiều loại cây. Ngoài công việc thường ngày, cặp vợ chồng trẻ dành nhiều thời gian để bố trí tiểu cảnh, nhân giống và trồng các cây con.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 5.

Sở thích đặc biệt này giúp cho bất kỳ góc nhỏ nào trong căn hộ đều đẹp ấn tượng với những chậu xương rồng, chậu cây cảnh.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 6.

Trong các loại cây trồng trong nhà, vợ chồng trẻ Atsushi dành sự quan tâm đặc biệt và yêu thích cho các loại cây xương rồng. Người chồng kể rằng, anh đã từng đi du lịch và đến một cửa hàng ở Mexico. Ở đó, anh lập tức bị thu hút bởi các loài cây xương rồng. Anh đã xin một cây về trồng làm kỷ niệm. Vợ chồng anh rất vui khi tổ ấm hiện tại có khá nhiều loại xương rồng khác nhau.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 7.

Không chỉ trồng nhiều chủng loại xương rồng mà vợ chồng trẻ này còn có niềm đam mê đặc biệt với loại cây có gai mọng nước. Họ rất thích sưu tầm các loại sách nghiên cứu về xương rồng để đọc và hiểu, có cách chăm sóc tốt hơn.

Cặp vợ chồng trẻ còn rất yêu thích thú nhồi bông và nuôi chim cảnh trong nhà. Những con thú nhồi bông với hình thù vô cùng dễ thương được đặt ở các khoảng trống của nội thất trong nhà.

Ai có thể tin rằng, đây lại là những chú chó bằng bông vô cùng ấn tượng?

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 8.

Thú bông được sử dụng như một "công cụ" trang trí giúp từng góc nhỏ vốn dung dị, đơn giản trở nên sinh động và vui mắt hơn.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 9.

Sư tử ngồi trên bàn vô cùng dễ thương.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 10.

Bên cạnh thú bông, cặp vợ chồng trẻ còn nuôi một vài chú vẹt với màu sắc vô cùng bắt mắt.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 11.

Vẹt giúp các khoảng chức năng như vui mắt vui tai hơn.

 Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi người Nhật - Ảnh 12.

Chú vẹt đáng yêu đậu trên vai của cô vợ trẻ.

Cuộc sống vốn đơn giản và bình dị. Vì thế, không cần quá nhiều đồ đạc hay tiện nghi, chỉ cần biết đủ và theo đuổi đam mê, sở thích của mình, đó là cách tận hưởng tuyệt vời nhất mà bạn có thể.

Theo TP

Cùng chuyên mục
XEM