Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ

23/12/2022 19:30 PM | Công nghệ

Thoát khỏi những điều bình thường, Galaxy Z Flip4 giúp tôi dễ dàng dẫn đầu các xu hướng mới nhờ những quyền năng độc nhất.

Vài năm trước đây, không chỉ tôi mà cả thế giới vẫn đang được định hình trong khuôn khổ của những chiếc smartphone với thiết kế dạng thanh phẳng. Khi đó, sự xuất hiện của Galaxy Z Flip bỗng chốc được xem là dòng điện thoại màn hình gập đầu tiên mang đến điểm nhấn về xu hướng công nghệ, giúp người dùng phá bỏ những khuôn mẫu quen thuộc để thể hiện bản thân theo những cách mới lạ, khác biệt và đầy tính linh hoạt hơn.

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ - Ảnh 1.

Galaxy Z Flip4 chiếm được đại đa số cảm tình của nhiều bạn trẻ bất kể GenM hay GenZ dù họ có khó tính đến đâu.

Tính đến thời điểm hiện tại, dường như các hãng di động đã quá tập trung vào công nghệ mà bỏ qua những nhu cầu thật sự của người dùng. Cái giới trẻ cần là được lắng nghe, được thấu hiểu và được trao quyền.

Và rồi, Samsung rất tinh tế khi đã thực sự thấu hiểu giới trẻ để mang đến chiếc Galaxy Z Flip4 như một người bạn đồng hành cho mọi trải nghiệm linh hoạt hơn ngay từ bên trong máy. Thông qua phần mềm One UI, giới trẻ có thể nhằm tùy biến các hình ảnh, hình nền, biểu tượng hay kể cả phông chữ theo sở thích. Thêm vào đó, họ còn được tự tay biến tấu vẻ ngoài cho chiếc smartphone của mình qua việc thiết kế riêng những chiếc ốp lưng trendy với bộ sticker độc lạ từ Galaxy Z Flip4, đúng với nhu cầu và mong muốn thay đổi liên tục của bản thân để bắt kịp những xu hướng mới ngày nay.

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ - Ảnh 2.

Thật không ngoa khi nói Samsung là hãng công nghệ luôn biết lắng nghe tiếng lòng của giới trẻ. Bằng chứng cho thấy, bên cạnh việc tạo nên chiếc Galaxy Z Flip4 như một người bạn có cùng tần số với thế hệ GenZ, Samsung còn mang đến những cơ hội giúp những người trẻ như tôi có thể tìm hiểu bản thân và vẫy vùng trong chính sự sáng tạo không biên giới của mình chính từ việc ra mắt không gian trải nghiệm "Cá nhân hóa cùng Galaxy".

Song song đó, Samsung còn chứng tỏ độ "chịu chơi" và bắt trend nhanh chóng khi mang đến BST độc quyền mang tên "Biến Số Tùy Z" giúp thế hệ trẻ như tôi dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tính cách chủ đạo của chính mình. Và không đơn thuần chỉ là vật trang trí đẹp mắt, các sticker trong BST "Biến Số Tùy Z" ấy còn trở thành người bạn kề vai sát cánh với giới trẻ, để cùng nhau thoát khỏi những điều bình thường và phát triển bản thân dần hoàn thiện hơn trong tương lai.

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ - Ảnh 3.

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ - Ảnh 4.

Lấy cảm hứng từ chuyên ngành Thần Số Học, BST "Biến Số Tùy Z" đã giúp tôi nhận ra được con số chủ đạo cũng như các con số khuyết của mình. Cụ thể hơn với số khuyết là 5, điều này có nghĩa tôi cần thêm nhiều sự linh hoạt hơn để mang đến những trải nghiệm mới trong cuộc sống của mình. Với Galaxy Z Flip4, chiếc smartphone này đã bù đắp được "chỗ thiếu" ấy bằng chính sự linh hoạt từ khả năng gập mở, giúp tôi có nhiều cảm hứng hơn trong công việc và đời sống.

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ - Ảnh 5.

Galaxy Z Flip4 ngày càng trở nên gần gũi hơn với giới trẻ.

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ - Ảnh 6.

Bộ sticker "Biến Số Tùy Z" sẽ là điểm nhấn giúp người trẻ dễ dàng thể hiện cá tính của mình.

Nhằm tạo nên động lực ngày càng hoàn thiện hơn, tôi đã để con "số khuyết" của mình xuất hiện bên cạnh mỗi ngày thông qua các sticker trên BST "Biến Số Tùy Z" như một lời nhắc nhở chính mình. Đồng thời, với thiết kế cách điệu cùng màu sắc bắt mắt, các sticker từ BST "Biến Số Tùy Z" không chỉ thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân tôi mà còn giúp chiếc ốp lưng trở nên độc nhất, không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Tôi đã trải nghiệm và thành công. Còn bạn? Đừng ngại ngần khám phá bản thân cũng như tìm ra con số khuyết của mình thông qua BST "Biến Số Tùy Z" độc đáo này. Bên cạnh đó, Samsung còn sở hữu nhiều BST phụ kiện di động, cũng như những chiếc ốp lưng được cá nhân hóa phải kể đến như Pokemon, Maison Kitsune, Stars War tại không gian trải nghiệm Personalize your Galaxy - Cá nhân hóa cùng Galaxy.

Có thể nói, Samsung không chỉ mang đến Galaxy Z Flip4 như là chiếc smartphone luôn lắng nghe những tâm sự của giới trẻ mà còn để tùy biến những trải nghiệm di động theo cách mà họ chưa từng được thử qua trước đây.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM