Các kỷ lục trong Shark Tank mùa 2: Founder “ngây thơ” của Ohana gây “bão mạng” nhất, bún Nguyễn Bính gọi số tiền nhiều nhất

24/10/2018 09:30 AM | Kinh doanh

Kathy Thảo Trần, CEO và founder của Ohana, được đánh giá là gây bão trên mạng nhất khi được Shark Hồng Anh và Dzung Nguyễn cam kết đầu tư trên truyền hình.

Các kỷ lục trong Shark Tank mùa 2: Founder “ngây thơ” của Ohana gây “bão mạng” nhất, bún Nguyễn Bính gọi số tiền nhiều nhất

Trong hơn 1000 thí sinh đăng ký tham dự, có 42 startup lọt vào vòng thương thuyết với các nhà đầu tư và được lên sóng. Trong số đó, có tới 27 startup được rót vốn với tổng số tiền là 206 tỷ 541 triệu đồng, gần gấp đôi con số của mùa 1 (116 tỷ 651 triệu đồng).

Trong số đó, có các kỷ lục ấn tượng mà Shark Tank đưa ra:

Các kỷ lục trong Shark Tank mùa 2: Founder “ngây thơ” của Ohana gây “bão mạng” nhất, bún Nguyễn Bính gọi số tiền nhiều nhất - Ảnh 1.

- Bún Nguyễn Bính là startup gọi vốn kỷ lục nhất, 8 triệu đô.

- Viral Works nhận được nhiều lời đề nghị nhất từ các cá mập.

- Talks Cafe là startup nhận được nhiều lời bình luận tích cực nhất.

- Kathy Thảo Trần, CEO Ohana "gây bão" nhiều nhất trên mạng xã hội.

- Founder của Startup bọt tuyết An Thịnh Phát, Nguyễn Trường Sơn, là người sáng lập lớn tuổi nhất.

- Bé Bống Bảo Ngọc của startup Chè Bưởi Bống Nấu nhỏ tuổi nhất (11 tuổi).

- Startup được cam kết đầu tư nhiều nhất, 1 triệu USD, là PowerCentric. Startup về bình trữ năng lượng xanh.


Các kỷ lục trong Shark Tank mùa 2: Founder “ngây thơ” của Ohana gây “bão mạng” nhất, bún Nguyễn Bính gọi số tiền nhiều nhất - Ảnh 2.

Nguồn: Shark Tank Việt Nam

Nhà đầu tư cam kết rót nhiều tiền nhất

Shark Nguyễn Thanh Việt đã trở thành nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất mùa 2 với tổng số tiền đầu tư lên đến 47 tỷ 150 triệu đồng. Tiếp đến là Shark Nguyễn Xuân Phú với 37 tỷ 285 triệu đồng cho startup dưới dạng cho vay trái phiếu chuyển đổi và Shark Phạm Thanh Hưng về vị trí thứ ba với 33 tỷ 870 triệu đồng.

Hai Shark chính còn lại là Thái Vân Linh và Dzung Nguyễn lần lượt là 25 tỷ 116 triệu đồng và 22 tỷ 035 triệu đồng.

Số tiền lần lượt của mỗi nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy với 25 tỷ 835 triệu đồng, Shark Louis Nguyễn với 12 tỷ 500 triệu đồng và cuối cùng là Shark Hồng Anh với 2 tỷ 750 triệu đồng.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Làm bia hồng xiêm, bia thanh long,... thương hiệu bia thủ công mời cựu CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh về làm việc còn có gì đặc biệt?

Sau hơn 5 năm hoạt động, thương hiệu này hiện đã có 5 nhà hàng tại Tp.HCM, Hà Nội, Hội An và xuất hiện tại 300 điểm phân phối khác trên khắp Việt Nam. Pasteur Street Brewing cũng có hoạt động xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác.

Apple Store bị cướp phá, Apple nhắc nhẹ 1 câu khiến kẻ trộm iPhone trong cuộc biểu tình tại Mỹ vội tìm cách trả lại!

Các thiết bị trưng bày trong Apple Store chỉ có thể hoạt động bên trong cửa hàng nhờ được cài đặt một phiên bản iOS đặc biệt.

Chưa kịp vui vì mới ra viện, bệnh nhân Covid-19 sốc khi nhận hóa đơn hơn 840.000 USD

Theo ước tính, tổng số tiền gia đình bệnh nhân này phải trả có thể lên đến 1,5 triệu USD.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông: Tổng thầu Trung Quốc cần 50 triệu USD vận hành hệ thống và thanh toán trước khi bàn giao

Do Tổng thầu Trung Quốc chưa xác định được mốc thời gian hoàn thành nên Dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông chưa có cơ sở báo cáo cấp thẩm quyền cho phép kéo dài thời gian thực hiện.

Đọc thêm