Bước chân vào chiếc máy bay kì lạ, với phòng tắm được đặt ở buồng lái, giá thuê 100 USD/đêm

26/08/2019 08:36 AM | Kinh doanh

Chiếc máy bay này thậm chí có cả lối vào bằng gỗ!

Đôi khi đi máy bay cũng là một trải nghiệm khá là mệt: gò bó trong một chỗ suốt hàng tiếng đồng hồ và cố gắng để ngủ trong tư thế ngồi không hẳn là việc gì đó vui vẻ. Cho dù máy bay là một phương tiện rất thuận lợi trong việc di chuyển khoảng cách xa, nó không hề thoải mái một chút nào. Nhưng đối với chiếc "phi cơ" này, những mối bận tâm trên sẽ không còn nữa.

Bước chân vào chiếc máy bay kì lạ, với phòng tắm được đặt ở buồng lái, giá thuê 100 USD/đêm - Ảnh 1.

Toàn bộ nội thất đã được thay đổi phù hợp như một căn phòng để ở.

Bạn có thể nằm ngủ thỏa thích và thậm chí có thể dùng phòng vệ sinh ở trong buồng lái ở chiếc máy bay tại một thành phố nhỏ phía đông của Pháp. Hiện tại, đây là một trong những địa điểm AirBnB kì lạ nhất trên thế giới.

Bước chân vào chiếc máy bay kì lạ, với phòng tắm được đặt ở buồng lái, giá thuê 100 USD/đêm - Ảnh 2.

Phòng vệ sinh với view nhìn cũng khá là đỉnh.

"Căn nhà" này được đỗ tại khu cắm trại ở Saint-Michel-Chef-Chef, cách Paris khoảng 270 dặm. Sàn nhà được trải thảm đỏ và các ghế ngồi được đặt xung quanh bàn ăn khiến cho bạn cảm giác như đang trong một chiếc phi cơ hạng sang của riêng mình nhưng vẫn không thiếu được những tiện nghi như khu vực nấu ăn hay giường ngủ dành cho hai người.

Bước chân vào chiếc máy bay kì lạ, với phòng tắm được đặt ở buồng lái, giá thuê 100 USD/đêm - Ảnh 3.

Một phòng ngủ với chiếc giường cỡ lớn dành cho hai người.

Đặc biệt, chiếc máy bay này chỉ cách biển vài phút và trong những tháng hè còn có cả một bể bơi với đầy đủ các cầu trượt nước.

Những du khách tới thuê sẽ phải đem theo một vài đồ thiết yếu như khăn tắm và chăn, nhưng khi được tắm trong một buồng lái của một chiếc phi cơ thì thật sự là một trải nghiệm khó quên.

"Cảm giác như được ngủ bên trong một chiếc máy bay đồ chơi vậy, mọi thứ đều thật tuyệt vời để khám phá!", theo lời Ameli, một người đã ở đây vào năm 2017. "Không chỉ vậy, dịch vụ ở đây còn rất tốt, nơi ở rất sạch sẽ, thật sự là rất hoàn hảo".

Bước chân vào chiếc máy bay kì lạ, với phòng tắm được đặt ở buồng lái, giá thuê 100 USD/đêm - Ảnh 4.

Ngoài ra còn hai chiếc giường nhỏ bên ngoài.

Đối với Lene Roe, người đã thuê vào tháng sáu, trả lời rằng đây là một nơi "dành cho những người muốn những cảm giác thật hài hước và khác biệt".

Maggie - một du khách khác ở đây vào 2016 - cũng đồng ý, nói rằng chiếc phi cơ này "Không chỉ là một khu cắm trại, đây là một trải nghiệm rất nồng ấm và thoải mái".

Giá để thuê "căn hộ" này trên AirBnB là 100$/đêm.

Theo Insider

Theo PASCALCULATE

Từ khóa:  máy bay , căn hộ
Cùng chuyên mục
XEM